Thông tin

Apple ra mắt AirPods Max: tai nghe chống ồn mới, chip H1…

hieuapple_airpodsmax

Apple đã chính thức ra mắt tai nghe cao cấp là AirPods Max; nhìn chung thiết kế nhìn khá đẹp và hiện đại. Có 5 phiên bản màu tương tự như iPad Air 2020; gồm đen; trắng; xanh lục; xanh dương; đỏ.

apple_airpods-max_listening

airpod-max-2020-gallery

Bên ngoài AirPods Max được hoàn thiện bằng khung kim loại (thép không gỉ dạng bóng); và phần chụp tai nghe được làm theo một dải lưới ép xuống; có thể co giãn dễ dàng khi đeo lên. Phần vải đệm cho hai bên tai bao quanh phần vòm tai người đeo; và có thể tháo / gắn vào theo dạng hít nam châm. Người dùng có thể custom màu sắc cho AirPods Max.

design_comfort

design_mesh

Đây là chi tiết bên trong tai nghe; và phần đệm bên ngoài. Chữ L và R ứng với trái / phải; cũng được đan bởi các sợi vải ấn tượng và tinh xảo.

design_foam

Các nút trên AirPods Max; gồm Digital Crown và nút để chuyển giữa chống ồn chủ động; và âm thanh xuyên âm (Transperency Mode)

digital_crown_airpodsmax

Digital Crown không chỉ trên Apple Watch; mà giờ đây còn có trên AirPods Max; tác dụng xoay để chỉnh âm lượng; chuyển bài; bấm để nhận cuộc gọi hoặc kích hoạt Siri.

  • Nhấn 1 lần Digital Crown để play/pause nhạc; nhận cuộc gọi
  • Nhấn 2 lần để chuyển bài nhạc
  • Nhấn 3 lần để về lại bài nhạc
  • Nhấn giữ để kích hoạt Siri.


Các màu của AirPods Max:

white_airpodsmaxgreen_airpodsmaxred_airposmaxblack_airpodsmax

kichthuoc_airpodsmax

apple_airpods-max_listening-experience

Về chất âm; AirPods Max có khả năng xử lý âm thanh thông minh bằng microphone trên tai nghe; để xử lý tiếng ồn ngoài môi trường; cải thiện trải nghiệm nghe nhạc; cũng như đàm thoại tốt.

dynamic_driver

Bên trong AirPods Max tích hợp dynamic driver mang âm thanh toàn dải được tốt nhất; cũng như nghe được chi tiết các dải âm hơn trong một bài nhạc.

neodim

Bộ neođim (neodymium) nhằm xử lý âm thanh không bị méo; ngay cả khi mở nhạc ở âm lượng rất lớn.

audio_quality

Các tính năng không thể thiếu như chống ồn ANC; Transparency Mode và đặc biệt là Adaptive EQ. Có thể điều chỉnh để phù hợp theo tai mỗi người; giúp mang chất lượng âm thanh tốt nhất. Microphone trên AirPods Max giúp đo đạc các âm thanh trong ống tai; phản hồi lại để tai nghe phân tích; và điều chỉnh âm thanh ở tần số thấp; và trung âm sao cho phù hợp với tai mỗi người.

spatialaudio_airpodsmax

Tương tự AirPods Pro; AirPods Max cũng cos Spatial Audio giúp tạo hiệu ứng âm thanh vòm khi xem phim; và trải nghiệm nội dung Dolby Atmos  tốt hơn.

Các cảm biến trên AirPods Max:

  • Cảm biến optical trên hai tai
  • Cảm biến xác định vị trí hai tai
  • Case-detect: xác định được khi AirPods Max bỏ vào Smart Case của Apple
  • Gia tốc kế trên hai tai
  • Con quay hồi chuyển tích hợp tai trái.

apple_airpods-max_side

Tác dụng con chip H1 chỉ để gọi Siri (hand-free Siri) mà không cần chạm; cũng như tốc độ kết nối các thiết bị Apple nhanh hơn.

Về pin; AirPods Max thời gian dufng lên đến 20 tiếng; và chỉ cần sạc 5 phút có thể nghe được 1,5 tiếng. Sạc tai nghe qua cổng Lightning. Theo Apple thì 20 tiếng này gồm sử dụng cả tính năng chống ồn ANC; và cả Transparency Mode; cả nghe nhạc và nghe video; đàm thoại.

apple_airpods-max

Cách kết nối cũng giống như AirPods; voiws iPhone / iPad khi ở gần sẽ pop-up thông báo Connect.

Giá bán AirPods Max là 549 USD chưa thuế. Apple có kèm thêm Smart Case (mua màu nào Smart Case màu đó); để bảo quản tai nghe; cáp USB-C to Lightning.

Bắt đầu giao hàng từ ngày 15/12/2020 này.

>> Apple có ý tưởng tích hợp pin vào dây đeo Apple Watch

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *