Belkin vừa ra mắt tính năng hit nam châm MagSafe trên iPhone 12. Đế sạc không dây 3 trong 1; là sản phẩm dùng sạc cùng lúc cả 3 máy gồm iPhone 12; Apple Watch và AirPods. Và phụ kiện MagSafe thiết kế dành cho xe hơi.
- “Trên tay” iPhone 12: Chiếc iPhone mới dành cho mọi người
- “Mổ Xẻ” bộ sạc Magsafe của Apple để khám phá bên trong
- Sạc không dây MagSafe và ốp lưng MagSafe
Đế BoostCharge Pro MagSafe 3-in-1 có giá 150 USD. Nhờ cơ chế nam châm mà Watch và iPhone đều được giữ chắc chắn; chỉ cần để iPhone; Watch lại gần thì nam châm sẽ hit và giữ cố định. Đế sạc này làm từ thép; công suất sạc cho iPhone là 15W; và AirPods là 5W.
Tiếp theo là MagSafe iPhone trên xe hơi. Được gắn vào ven gió trên điều hòa xe và hit nam châm với iPhone 12. Lưu ý đây chỉ là cái ngàm giữ iPhone thôi chứ không phải là sạc, nó có thể xoay theo nhiều góc nghiêng khác nhau. Belkin đảm bảo nam châm sẽ giữ cố định iPhone trong các điều kiện lái xe khác nhau. Giá của phụ kiện này là 40 USD.
>> “Mổ bụng” iPhone 12 Pro đầu tiên Biên Hoà: Bo mạch chữ L, pin 2815mAh
Thông Tin Liên Hệ :
Địa chỉ : 13/3a , Khu Phố 1, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.
Email: hieuthanh@hieuapple.com.
Website: hieuapple.com.
FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH