Thông tin

Bộ hình nền kỷ niệm nhà vua Black Panther dành cho iPhone

black-panther

Chắc hẳn vừa qua như các bạn đã biết; nhà vua Black Panther do ‘Chadwick Boseman’ thủ vai vừa qua đời do căn bệnh ung thư; nhiều sự tiếc thương và lời chúc từ Fan và nhưng người yêu quý gửi đến nhà vua.

Để lưu giữ những gì còn cho vị vua đáng quý này. Nay mình xin chia sẻ cho các bạn bộ hình nền kỷ niệm Black Pantrer để tưởng nhớ đến ‘Chadwick Boseman’.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7qff6tfd8wj51-scaled Mời bạn đọc tải về bộ hình nền Black Panther dành cho iPhone Bayron Ramirezz

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 405dvhi8wuj51 Mời bạn đọc tải về bộ hình nền Black Panther dành cho iPhone Smooshie

Black Panther là một siêu anh hùng rất được yêu mến trong vũ trụ Marvel. Bộ hình nền dưới đây sẽ mang lại cho bạn đọc một giao diện ấn tượng; huyền bí.

Tất cả hình ảnh đều có nguồn gốc từ mạng xã hội Reddit; tổng hợp bởi cộng đồng r/Amoledbackgrounds. Phía dưới là 6 hình ảnh trong bộ sưu tập này cùng với tên tác giả; mời bạn đọc tham khảo.

Bên cạnh đó; với nền chủ đạo là màu đen; bộ hình nền này sẽ còn nổi bật hơn nữa trên những chiếc điện thoại sử dụng màn hình OLED. Tính đến thời điểm hiện tại; những dòng iPhone sử dụng tấm nền OLED là: iPhone X; iPhone XS; iPhone XS Max; iPhone 11 Pro; và iPhone 11 Pro Max.

Biggary1972

DaftSaraf

 

>> Các thông tin hay khác và những mẹo hay ở đây

Thông Tin Liên hệ:

Địa chỉ : 13/3a , Khu Phố 1, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: Hieuapple2013@gmail.com.

Website: hieuapple.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *