Thông tin

Các nhà sản xuất phụ kiện đã chuẩn bị cho việc Apple AirTags ra mắt

su-kien-apple-airtags

Tin đồn cho rằng; Apple sẽ ra mắt phụ kiện AirTags vào năm 2021; các nhà sản xuất phụ kiện đã chuẩn bị; và bắt đầu lên kế hoạch cho các sản phẩm phù hợp với AirTags.

san-xuat-phu-kien-AirTags-Keychain

Nomad; biết đến với nhiều loại phụ kiện ốp lưng cho các sản phẩm của Apple; bộ sạc;…có kế hoạch ra mắt Keychain; giá đỡ kính cho AirTags.

Thường thì Apple sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất phụ kiện thông tin chi thiết; về sản phẩm của mình trước khi chúng ra mắt. Nên; các hình ảnh mà Nomad tại ra về AirTags dường như chỉ dựa vào các tin đồn. Như đã thấy móc khoá do Nomad thiết kế có lớp vỏ bằng da dường như tạo ra cho một AirTags hình vuông; trong khi nhiều tin đồn thiết kế hình tròn.

Các tin đồn tới nay cho thấy sản phẩm này sẽ có thiết kế giống mổ chiếc dĩa; với mẳ trước màu trắng và mặt sau màu bạc với logo Apple.

san-xuat-phu-kien-AirTags-Strap

Giống như Tile; AirTags sẽ giúp người dùng theo dõi đồ đạc cá nhân; như chìa khoá; ví hay balo. Thông báo sẽ hiển thị trên các thiết bị như iPhone; iPad và Mac. Vào năm 2019; macRumors đã thu được ảnh chụp màn hình cho thấy Apple AirTags sẽ quản lý thông qua tab Items mới trong ứng dụng Find My. hãy cùng đón chờ.

>> Apple Watch thế hệ đầu tiên bất ngờ xuất hiện, chạy watchOS 1.0

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *