Thông tin

Các tùy biến danh bạ trên iPhone mà ít ai biết tới

danh-ba-iphone

Bạn biết đấy; iPhone luôn có rất nhiều tính năng ẩn giúp ích cho người dùng. Và có thể bạn chưa biết rằng; danh bạ trên điện thoại còn có rất nhiều điều khác; hơn chỉ là lưu các liên hệ thông thường.

Vậy thì ngay sau đây; mình xin chia sẻ những mẹo tùy biến danh bạ trên iPhone; cực đỉnh mà không phải ai cũng biết.

1. Thay đổi kiểu hiển thị các liên hệ

Thay đổi kiểu hiển thị; các liên hệ trong danh bạ iPhone theo ý thích của bạn. Vào Cài đặt > Danh bạ > Thay đổi Thứ tự sắp xếp; hay Thứ tự hiển thị. Bạn cũng có thể bật Ưu tiên biệt danh; để dễ dàng tìm kiếm người bạn hay liên hệ nhất.

Meo-su-dung-danh-ba-iPhone

2. Đồng bộ danh bạ với tài khoản Gmail

Tính năng này sẽ rất hữu ích; khi bạn bị mất dữ liệu trên iPhone của mình. Vào Cài đặt > Danh bạ > Tài khoản. Sau đó; bạn chọn Thêm tài khoản; và chọn tài khoản Gmail bạn muốn đồng bộ danh bạ của mình.

Meo-su-dung-danh-ba-iPhone

3. Sao lưu nhanh danh bạ trên iCloud

Bạn cũng có thể tùy chọn; đồng bộ danh bạ của mình với iCloud. Với ứng dụng My Contacts Backup; cho phép bạn sao lưu tối đa 500 liên hệ miễn phí; nếu muốn nhiều hơn thì bạn phải mua bản Pro.

Meo-su-dung-danh-ba-iPhone

4. Chỉ cho phép iPhone nhận các cuộc gọi bạn muốn

Bạn có thể cho phép chỉ nhận các số điện thoại liên hệ; bằng cách mở ứng dụng Điện thoại > Mục ưa thích > Nhấn dấu +‘; và bắt đầu thêm các liên hệ ưa thích của bạn. Tiếp theo; vào Cài đặt > Không làm phiền > Cho phép cuộc gọi; từ Mục ưa thích.

Meo-su-dung-danh-ba-iPhone

5. Bỏ qua tính năng chặn cuộc gọi khi khẩn cấp

Tính năng bỏ qua khi khẩn cấp này; hoạt động cho dù bạn kích hoạt chế độ Không làm phiền nhưng; vẫn có thể nhận các cuộc gọi khẩn cấp. Lựa chọn một liên hệ bạn muốn; nhấn Sửa > Nhạc chuông > Bật Bỏ qua khi khẩn cấp.

Meo-su-dung-danh-ba-iPhone

6. Thêm các biệt danh

Bạn có thể đặt các biệt danh; để liên lạc với họ nhanh bằng Siri. Vào Điện thoại > Chọn liên hệ bạn muốn > Sửa > Thêm trường > Biệt danh. Bây giờ, bạn đặt tên gọi liên hệ đó theo biệt danh bạn muốn.

Meo-su-dung-danh-ba-iPhone

7. Xóa các liên hệ bị trùng lặp

Vì nhầm lẫn; bạn có thể đã lưu một liên hệ nhiều lần; gây nên sự trùng lặp. Hãy hợp nhất các liên hệ trùng lặp đó bằng ứng dụng Contact Cleanup.

Meo-su-dung-danh-ba-iPhone

8. Thêm các thẻ liên lạc mới

Ngoài thẻ liên lạc mặc định của bạn ở trên cùng ứng dụng Điện thoại; bạn cũng có thể thêm các thẻ liên lạc khác như vậy bằng cách Thêm trường như biệt danh, chức vụ,…

Meo-su-dung-danh-ba-iPhone

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên iPhone của mình!

>>> Xem các sản phẩm iPhone tại đây…

Thông Tin Liên hệ:

Địa chỉ : 13/3a , Khu Phố 1, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: Hieuapple2013@gmail.com.

Website: hieuapple.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *