Thông tin

Chiếc lược của Apple cho iPhone 5G vào năm 2021 có thể thay đổi

iPhone-5G

Nhiều báo cáo trước đây cho biết, Apple sẽ ra mắt thế hệ iPhone 12 năm nay với kết nối 5G và các điện thoại này đều sử dụng công nghệ 5G mmWave và sub-6GHz.

iPhone-5G

5G.

Được biết, mmWave, công nghệ 5G nhanh nhất, sẽ được sử dụng ở các khu vực đô thị dày đặc như các thành phố lớn, trong khi các mạng sub-6 GHz sẽ có mặt rộng rãi hơn ở các khu vực ngoại thành và thành thị. Công nghệ sub-6GHz nhanh hơn 4G, nhưng không nhanh bằng mmWave và không chịu trách nhiệm cho một số tốc độ nhanh được quảng cáo khi các công ty nói về công nghệ 5G.

Tuy nhiên, một báo cáo mới vừa tiết lộ thông tin cho biết Apple có thể sẽ thay đổi chiến lược này của mình trong năm 2021. Cụ thể, “gã khổng lồ” công nghệ có trụ sở tại Cupertino được cho là đang xem xét trang bị cho cho thế hệ iPhone 2021 công nghệ mmWave hoặc sub-6GHz 5G, tùy thuộc vào khu vực.

Động thái là vì vì Apple nhận thấy các công nghệ có thể khác nhau ở mỗi thị trường nên công ty này đang lên kế hoạch chỉ trang bị một trong số chúng cho iPhone 2021 của mình để cắt giảm chi phí, đồng thời cho phép người dùng chọn phiên bản nào họ cần theo thị trường và nhà mạng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *