Thông tin

Chụp ảnh trên iPhone 11 Pro Max chuyên nghiệp như thợ chụp ảnh

selfie-iphone-11-pro-max

iPhone 11 Pro Max là sản phẩm cao cấp  của Apple. Được tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh cao cấp; và phần cứng mạnh mẽ nhất. Nhờ đó bạn có thể sử dụng camera của iPhone 11 Pro Max; để chụp ảnh như là dân chuyên nghiệp để cho ra những tấm ảnh chất lượng.

1. Sử dụng Deep Fusion trên iPhone 11 Pro Max

Deep Fusion là tính năng giúp camera cho hình ảnh chi tiết hơn; trong điều kiện ánh sáng bình thường; giúp hình ảnh cho ra có độ phân giải cao hơn. Tính năng này được kích hoạt tự động; khi điều kiện ánh sáng ở mức trung bình. Deep Fusion có hạn chế là không sử dụng được; khi ở chế độ góc rộng và chụp ảnh ngoài khung hình; bạn có thể tính năng bằng một biểu tượng nhỏ; trên góc camera biểu tượng chỉ là có thể làm rõ ảnh chất lượng hơn.

Chụp ảnh “chuyên nghiệp” trên iPhone 11 Pro Max như thợ chụp ảnh

2. Sử dụng chế độ chụp ngoài khung hình

Ở chế độ này; máy ảnh sẽ tự động thêm ảnh hoặc video song song; với camera thật chậm theo khung cảnh song song muốn chụp. Chụp ngoài khung hình; là tính năng có sẵn trong cài đặt > Setting camera > Chụp ảnh hoặc quay video bên ngoài khung hình.

Chụp ảnh “chuyên nghiệp” trên iPhone 11 Pro Max như thợ chụp ảnh

3. Chế độ chụp đêm chỉ có trên iPhone 11 Pro Max

Chế độ ban đêm; là một tính năng được tích hợp tự động khi điều kiện ánh sáng không đủ; nó sẽ tự động kích hoạt. Nó được biểu hiện bằng hình tròn ở góc trái của điện thoại.

Nếu nó hiển thị màu vàng là tính năng đang mở

Chụp ảnh “chuyên nghiệp” trên iPhone 11 Pro Max như thợ chụp ảnh

Chế độ ban đêm sẽ tự động chọn thời gian phơi sáng sau vài giây; thời gian phơi sáng có thể tùy chỉnh thủ công; và chế độ ban đêm có thể tạm tắt để chụp ảnh.

4. Chuyển sang chế độ quay video nhanh “iPhone 11 Pro Max”

Từ bản iOS 14; iPhone đã có thể chuyển đổi giữa máy ảnh; và quay video một cách nhanh chóng; chỉ cần chạm vào màn hình là có lấy nét độ phân giải nhanh. Chạm và giữ nút chụp ảnh để chuyển sang chế độ quay video.

Chụp ảnh “chuyên nghiệp” trên iPhone 11 Pro Max như thợ chụp ảnh

5. Sử dụng chế độ chân dung “iPhone 11 Pro Max”

Ban đầu chế độ này chỉ có ở camera thường; bây giờ đã có thể sử dụng cả ở chế độ gốc rộng. Chế độ giúp tự động lấy nét đối tượng từ khuôn mặt đến hình thể.  Các bạn kéo sang bên trái cho đến khi hiện ra mục

Chụp ảnh “chuyên nghiệp” trên iPhone 11 Pro Max như thợ chụp ảnh

Như vậy mình đã đem đến các bạn các tính năng chụp ảnh đẹp hơn trên iPhone 11 pro. Nếu thấy hay cho mình xin một like và một share ạ. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Bạn chán hình nền bị bể, không được HD thì kho hình 4K dành cho bạn tại đây

Thông Tin Liên hệ:

Địa chỉ : 13/3a , Khu Phố 1, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: Hieuapple2013@gmail.com.

Website: hieuapple.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *