Thông tin

Hướng dẫn nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí trong 9 tháng

Apple hợp tác với vài đơn vị tại Việt Nam; nhằm tung ra chương trình khuyến mãi gói 50GB dung lượng iCloud miễn phí trong vòng 9 tháng.

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nhất với các thiết bị của Apple như iPhone; iPad; hay các máy Mac. Tuy nhiên; với 5GB lưu trữ mặc định cho mỗi tài khoản; người dùng iPhone thường xuyên đầy bộ nhớ iCloud; và buộc phải giải phóng dung lượng bằng cách xoá dữ liệu.

Hiện tại; Apple có các gói trả phí; để người dùng có thể nâng cấp iCloud với giá 19,000 đồng cho gói 50GB; cho tới 199,000 đồng cho gói 2TB. Đây là mức giá tương đối rẻ; với người dùng iPhone có nhu cầu lưu trữ nhiều hơn mức 5GB mặc định.

hieuapple_goi_nang_cap_icloud_mien_phi

Apple cung cấp 4 gói lưu trữ iCloud cho Việt Nam

Mới đây; Apple hợp tác với vài đơn vị tại Việt Nam; nhằm tung chương trình khuyến mãi dùng thử gói 50GB trong vòng 3 tháng. Hiện tại; Viettel Store; ví điện tử MoMo và FPT là 3 đơn vị nâng cấp miễn phí lên gói iCloud 50GB trong vòng 3 tháng. Khi kết hợp cả 3 lại; người dùng sẽ có tới 9 tháng dùng iCloud 50GB mà không mất phí nào cả. Dưới đây Hiếu Apple sẽ hướng dẫn bạn cách nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí.

Bước 1: Truy cập vào từng đường dẫn dưới đây bằng trình duyệt Safari.

– MoMo: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

– Viettel: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

– FPT: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

Bước 2: Click chọn nhận ưu đãi; bạn sẽ chuyển hướng sang App Store để thiết lập phương thức thanh toán. Bước này bạn có thể thêm thẻ Visa/Mastercard; hoặc sử dụng ví điện tử MoMo làm phương thức thanh toán.

hieuapple_icloud_mien_phi_thanh_toan

Bước 3: Sau khi hoàn tất thanh toán; bạn sẽ quay trở lại cửa sổ nhận ưu đãi; đồng ý với các điều khoản của Apple; nhập mật khẩu hoặc Touc ID/Face ID để xác nhận giao dịch. Sau đó dung lượng iCloud sẽ được cộng thêm 50GB.

icloud-50gb

Tiếp tục làm với hai đường dẫn còn lại phía trên để có thêm 6 tháng dùng gói 50GB miễn phí. Tới cuối cùng; bạn sẽ có 9 tháng dùng gói 50GB này mà không phải trả bất cứ khoản phí nào

Tới đây; bạn có thể sử dụng 50GB dung lượng iCloud một cách hoàn toàn bình thường như lưu ảnh; dữ liệu; thiết bị… Lưu ý là sau thời hạn 9 tháng miễn phí; Apple sẽ tính phí cho tháng tiếp theo ở gói 50GB (19,000 đồng/tháng); do đó nếu bạn không có nhu cầu; hãy huỷ gói 50GB ngay trước ngày hết hạn dùng thử (hoặc có thể huỷ ngay bây giờ) theo hướng dẫn dưới đây.

iCloud-mien-phi

Một vài lưu ý nhỏ khi tham gia chương trình nhận 50GB iCloud miễn phí:

– Chương trình chỉ áp dụng đối với khách hàng mới tạo tài khoản iCloud; đang sử dụng gói lưu trữ 5GB mặc định và chưa từng sử dụng bất cứ gói trả phí nào của iCloud trước đó.

– Sau thời hạn dùng miễn phí (9 tháng); gói sẽ tự động được gia hạn với giá 19,000 đồng/tháng nếu người dùng không thực hiện hạ cấp xuống gói mặc định.

– Dữ liệu sử dụng trong gói 50GB iCloud sẽ không bị ảnh hưởng kể cả khi người dùng hạ cấp xuống gói 5GB mặc định sau thời gian dùng miễn phí.

>> 6 cách khắc phục iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

Địa chỉ : 13/3a , Khu Phố 1, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *