Thông tin

Hướng dẫn sử dụng iPhone bền hơn không phải đi bảo hành

iphone-bien-hoa

iPhone là một siêu phẩm mà ai cũng muốn sở hữu. Đương nhiên; giá của chúng cũng siêu cao vì tiền nào của đó mà.

Nếu bạn vừa mua iPhone; hãy tham khảo bài viết này để có cho mình những kiến thức; để giúp iPhone đẹp và bền theo thời gian.

1. Hãy khởi động lại iPhone 1 lần 1 tuần

Sử dụng iPhone đúng cách

iPhone sẽ tự động điều chỉnh lại các thông số; cũng như giúp đóng các ứng dụng chạy ngầm khi khởi động lại máy. Nhờ đó; điện thoại của bạn sẽ hoạt động tốt hơn sau thời gian dài sử dụng; tránh tình trạng hệ thống gồng gánh quá nhiều.

2. Vệ sinh iPhone đúng cách

Sử dụng iPhone đúng cách

Bạn không biết điện thoại bẩn như thế nào đâu; rất có thể nó là trung gian lây bệnh; nên hãy vệ sinh thường xuyên nhé. Sử dụng khăn lau mềm sợi nhỏ: Microfiber; Clorox; Lysol,…với một ít cồn isopropyl 60%-70%. Lưu ý, không xịt trực tiếp lên màn hình; thay vào đó; thấm nó lên vải sợi nhỏ và lau chùi nhẹ nhàng thiết bị. Nhớ vệ sinh cả ốp lưng bạn nhé.

3. Tốt nhất đừng cho iPhone tiếp xúc trực tiếp với nước

Sử dụng iPhone đúng cách

Đừng tự tin khi iPhone bạn mua có tính năng chống nước. Nó chỉ bảo vệ thiết bị của bạn trong một vài điều kiện nhất định. Chống nước không có nghĩa là bạn được ngâm nước nó dưới biển hay hồ.

4. Hạn chế cập nhật phần mềm là cần thiết

Sử dụng iPhone đúng cách

Đang dùng ổn định không nên nâng cấp làm gì. Tại khi nâng cấp có thể không phù hợp bản nâng cấp khiến điện thoại giật lag; chạy chậm không như bạn muốn.

5. Đừng sạc iPhone qua đêm

Sử dụng iPhone đúng cách

Không nên quá chủ quan với tính năng tối ưu hóa sạc pin của iPhone. Nó chỉ có tác dụng khi bạn bật tính năng lên; nhưng không phải hoạt động ngay; mà nó sẽ học dần dần qua thói quen sạc pin của bạn.

Nhưng tính năng này vẫn chưa thực sự hiệu quả, cũng không thể biết lúc nào bạn sạc lâu qua đêm đâu. Nếu bạn sạc ban ngày mà lại nhầm thì cũng khá phiền đấy.

Những đề nghị trên sẽ giúp bạn dùng được trong lâu dài, không cần phải đến tiệm bảo hành. Bạn còn biết mẹo nào để bảo vệ iPhone tốt hơn nữa không? Hãy góp ý thêm cho Shop nhé!

>> Cách bảo vệ tài khoản FaceBook của bạn trước Hacker

Thông Tin Liên hệ:

Địa chỉ : 13/3a , Khu Phố 1, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: Hieuapple2013@gmail.com.

Website: hieuapple.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *