Thông tin

iPhone 11 giảm giá “kịch sàn” ngay sau khi iPhone 12 ra mắt

apple-iphone-12

iPhone 11 giảm giá nhiều ngay sau khi iPhone 12 ra mắt; nguy cơ iPhone Xr; iPhone 11 Pro có thể bị ngừng sản xuất.

Hình minh họa

Hình minh họa (Nguồn: Iphones.ru)

Theo nguồn tin; Apple sẽ tiếp tục chiến lược ngừng cung cấp một số mẫu iPhone cũ; ngay sau khi công bố những mẫu mới hơn. Theo một tin đồn; một trong số những mẫu bị ngừng sản xuất đó sẽ làiPhone Xr; tiếp theo là iPhone 11 Pro; và iPhone 11 Pro Max.

Hot hơn nữa nhà Táo sẽ quyết định giảm giá cực sốc cho iPhone 11; với mức giá 549 USD (khoảng gần 13 triệu VND) ngay sau khi iPhone 12 ra mắt.

Một tài khoản twitter có tên iAppleTimes chia sẻ về việc; hãng sẽ sớm ngừng cung cấp ba mẫu máy ngay sau khi iPhone 12 ra mắt. Được biết; năm ngoái Apple đã giảm giá iPhone Xr; xuống còn 549 USD khi lần đầu tiên tung ra iPhone 11; với giá 699 USD (khoảng 15 triệu rưỡi VND).

Nguồn tin trên Twitter.

 

Mặc dù giá của iPhone 11 phiên bản 64GB vẫn có thể tiếp tục giảm xuống dưới 549 USD. Tuy nhiên; theo quyết định năm nay hãng sẽ không có bất kỳ sự giảm giá thêm nào nữa; mà thay vào đó là sẽ ngừng sản xuất ở một số dòng iPhone.

Cụ thể, khả năng Apple sẽ ngừng sản xuất iPhone Xr thay vì giảm giá thêm nữa bởi vì iPhone SE 2020 đang được bán với mức giá rẻ hơn là 399 USD (~9 triệu VND) cũng như sở hữu phần cứng mạnh mẽ hơn so với iPhone Xr.

Bên cạnh đó, hãng cũng úp mở rằng; dòng iPhone 12 5G sẽ có giá khởi điểm từ 649 USD (khoảng 15 triệu VND). Ngoài ra; Apple được cho là sẽ ngừng cung cấp; các dòng cao cấp hơn để chuyển sang các mô hình mới hơn.

Năm ngoái, hãng đã ngừng sản xuất iPhone Xs và iPhone Xs Max; và năm nay; iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max sẽ được thay thế bằng iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max.

Bạn có nghĩ rằng tin đồn này phù hợp với quyết định của Apple; khi liên quan đến đại gia đình iPhone của mình?

Nguồn: Wccftech.

>>|Ngày ra mắt iPhone 12| Lên kệ và về thị trường Việt Nam?

Thông Tin Liên hệ:

Địa chỉ : 13/3a , Khu Phố 1, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: Hieuapple2013@gmail.com.

Website: hieuapple.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *