Thông tin

iPhone 12 Pro

iPhone 12 Pro có thể không được trang bị màn hình OLED 120Hz

Mặc dù trước đây cho nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ trang bị màn hình OLED 120Hz siêu mượt cho dòng sản phẩm iPhone 12, nhưng một báo cáo mới lại cho rằng điều đó khó có thể xảy ra.

Cụ thể, trong video mới nhất trên ThingsApplePro, YouTuber này tuyên bố rằng cơ hội màn hình 120Hz xuất hiện trên dòng iPhone 12 Pro sắp tới của Apple là không quá cao.

Nguồn tin này cho biết, quyết định cuối cùng về việc iPhone 12 Pro có đi kèm với màn hình ProMotion 120Hz hay không đã bị đẩy lùi một tuần. Hiện tại, màn hình iPhone 12 Pro Max đã thất bại trong bốn lần thử nghiệm, trong khi iPhone 12 Pro thất bại 3 trong tổng số 20 thử nghiệm. Bên cạnh đó, chi phí R & D để thực hiện các màn hình mới cũng sẽ quá cao. Do đó, cơ hội của màn hình 120Hz xuất hiện trên dòng iPhone 12 Pro hiện giờ khá mỏng manh.

Việc dòng sản phẩm iPhone 12 không được trang bị màn hình 120Hz chắc chắn sẽ khiến nhiều người dùng thất vọng bởi vì các tấm nền có tốc độ làm mới cao đã trở nên phổ biến trong các điện thoại thông minh Android hàng đầu. Quan trọng hơn, trên iPhone, các màn hình tốc độ làm mới cao sẽ tạo ra một tác động đáng chú ý về độ mượt mà và tương tác của giao diện người dùng.

Ngoài màn hình 120Hz chất lượng, thế hệ iPhone tiếp theo còn được kỳ vọng sẽ có thiết kế mới với khung viền vát phẳng, phần notch nhỏ gọn hơn, sử dụng chipset Apple A14 5nm mới và sự xuất hiện của máy quét LiDAR trên iPhone 12 Pro.

Theo: iPhonehacks
Thông tin chi tiết liên hệ:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *