Thông tin

iPhone 2021 sẽ có Touch ID, nhưng sẽ mất đi một thứ cần thiết

Concept-iPhone-2021
Nhiều thông tin cho thấy thiết kế iPhone 2021; sẽ không có nhiều khác biệt với iPhone 12; tuy nhiên sẽ bị Apple loại bỏ cổng sạc lightning; và người dùng chỉ còn lựa chọn là sạc không dây.

Dù tới tháng 9/2021 Apple mới công bố thế hệ iPhone tiếp theo; nhưng thông tin về chiếc iPhone này đã bị rò rỉ. Gần đây nhất trang instagram @theapplehub đăng tải hình ảnh; cũng như một số tính năng sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 2021.

iphone-2021

Ngoại hình thế hệ iPhone này không có nhiều khác biệt với iPhone 12; tuy nhiên Apple sẽ loại bỏ hẳn cổng sạc trên dòng iPhone này; lúc này chúng ta chỉ có thể sạc bằng đế sạc không dây.

thong-tin-iphone-2021

Ngoài ra nó cũng được trang bị màn hình có tần số quét 120Hz; cùng cảm biến vân tay Touch ID. Với vi xử lý A15 Bionic thiết kế trên tiến trình 5mm; sở hữu kết nối 5G và Wifi 6E; và camera cũng được nâng cấp với ống kính góc rộng khẩu độ f/1.8.

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào về cấu hình; cũng như ngày ra mắt sản phẩm. Nếu đúng như mọi năm không xảy ra sự cố gì thì sẽ ra mắt vào tháng 9/2021.

>> Đâu là app mà 100% nhân viên Apple sẽ không bao giờ cài?

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *