Thông tin

iPhone mới sẽ có thêm tuỳ chọn bộ nhớ 1TB

iphone-moi-1tb

Nếu 512GB chưa đủ dùng với bạn? Vật thế hệ iPhone mới tiếp theo sẽ có thêm tuỳ chọn 1TB cực khủng; để thoả mãn nhưng người sử dụng nhiều bộ nhớ.

Thông tin về iPhone tuỳ chọn 1TB đã xuất hiện trong nhiều năm trở lại đây; thế nhưng tính tới nay là iPhone 12; Apple chỉ cung cấp 512GB cho iPhone mà thôi. Nếu muốn bộ nhớ 1TB người dùng sẽ phải dùng bộ nhớ ngoài; mua thêm dung lượng iCloud hoặc mua iPad Pro 1TB.

Theo thông tin mới đây từ leaker Jon Prosser; người chuyên đưa ra những dự đoán về sản phẩm Apple chính xác; đã xác nhận thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có tuỳ chọn bộ nhớ cao nhất là 1TB.

iphone-moi-1tb

Năm nay Apple đã nâng cấp tiêu chuẩn dòng Pro lên 128GB; thay vì 64Gb như trước. Điều này giúp người dùng có thêm không gian lưu trữ; đặc biệt là trong bối cảnh Camera của iPhone đang được nâng cấp mạnh mẽ với khả năng quay 4K HDR cực tốn dung lượng.

Phiên bản bộ nhớ cao nhất có thể chọn ở thời điểm này là 512GB; có mức giá 1399 USD cho bản 12 Pro Max; Khoảng 33 triệu VNĐ. Ngoài ra nếu lựa chọn mở rộng bằng dung lượng iCloud; thì mức giá là 299.000 đồng/tháng cho 2TB.

Hiện tại thế hệ tiếp theo của iPhone đang chỉ trong giai đoạn đầu phát triển; phải ít nhất tới quý 2 ta mới biết được thông tin rò rỉ đầu tiên về dòng iPhone mới này. Theo Jon Prosser thì thế hệ mới sẽ có thiết kế màn với notch thu nhỏ hơn; tích hợp nhiều công nghệ như Face ID tiên tiến hơn; Touch ID hay thậm chí bỏ cả cổng sạc; và sử dụng hoàn toàn kết nối không dây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *