Thông tin

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods Gen 3 của Apple

airpods-gen-3

AirPods Gen 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Cách đây không lâu; Apple cho ra mắt chiếc tai nghe cao cấp AirPods Max. Dự kiến tháng 3 tới này; Apple sẽ tiếp tục ra mắt thêm chiếc tai nghe AirPods thế hệ thứ 3. Chiếc tai nghe này sẽ có thiết kế thay đổi so với 2 thế hệ trước; đặc biệt có thêm tính năng chống ồn giống như AirPods Pro.

52 Audio mới đây tiết lộ hình ảnh thực tế; được cho là của AirPods thế hệ 3. Theo đó thiết kế của chiếc tai nghe thế hệ 3 này; có vẻ như được lấy cảm hứng từ AirPods Gen và Pro.

airpods-gen-3

Phần thân cũng ngắn hơn so với Gen 1 và 2; nhưng lại dài hơn AirPods Pro. Ear tip có thể tháo rời; vị trí cảm biến thay đổi. Hộp sạc của AirPods Gen 3 có hình vuông; ngắn hơn AirPods nhưng không dài như Pro.

AirPods-gen-3-new

Và thế hệ 3 này có thể được trang bị xử lý âm thanh H2 mới. AirPods thế hệ đầu được trang bị Chip W1; sau đó Apple nâng cấp lên H1 trong Gen 2. Ngoài ra; 52 Audio còn tiết lộ chiếc tai nghe mới của Apple sẽ có thêm tính năng theo dõi sức khoẻ; như đo nồng độ oxy trong máu.

Và thời lượng Pin sẽ không cải thiện; tương đương với gen 2 là 5 giờ sử dụng ( hơn 24h nếu kèm hộp sạc). Giá bạn dự kiến sẽ vào khoảng 150 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *