Thông tin

Lộ diện concept iPad Air 4 viền mỏng như iPad Pro

ipad-air-4

Trong vài tháng trở lại đây; chúng ta đã được nhìn thấy một số thông tin rò rỉ về thế hệ iPad Air 4 của Apple.

Sản phẩm này được đồn đại sẽ ra mắt vào đầu năm sau với thiết kế viền mỏng; hỗ trợ Magic Keyboard và đi kèm nhiều cải tiến về phần cứng. Dựa trên những tin đồn đó; tài khoản Twitter @apple_idesigner vừa tạo ra bộ ảnh concept ấn tượng về iPad Air 4. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!

iPad Air 4 (ảnh 1)

Như bạn có thể thấy; iPad Air 4 được hình dung sẽ có thiết kế màn hình viền mỏng ấn tượng ở mặt trước. Để có được điều này thì Apple buộc; phải loại bỏ nút Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Do đó có khả năng thế hệ iPad Air tiếp theo; sẽ được trang bị tính năng Face ID để thay thế.

iPad Air 4 (ảnh 2)

Di chuyển sang mặt sau; vẫn có thân máy được hoàn thiện từ chất liệu nhôm sang trọng; và đi kèm cụm camera đơn nằm ở góc trên cùng bên trái.Tuy nhiên; giống như dòng iPad Pro thì tablet này sẽ sử dụng khung viền vát phẳng; tạo vẻ đẹp nam tính và cứng cáp hơn.

iPad Air 4 (ảnh 4)

Về cấu hình; một số tin đồn trước đây cho biết iPad Air 4 sẽ sử dụng chipset A14 Bionic; cùng một chipset dự kiến ​​sẽ có mặt trong gia đình iPhone 12. Các tính năng khác được đề cập là loa stereo; và giá bán khởi điểm là 699 USD (khoảng 16.2 triệu đồng).

Bạn có đang mong chờ sự xuất hiện của iPad Air 4? Nếu có hay theo Shop để có những cập nhật mới nhất nhé!

>> Các dòng iPad hiện tại đang có ở tại cửa hàng.

Thông Tin Liên hệ:

Địa chỉ : 13/3a , Khu Phố 1, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: Hieuapple2013@gmail.com.

Website: hieuapple.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *