Thông tin

Mẫu kính AR đầu tiên của Apple sẽ có thể ra mắt vào năm 2022

glass-apple-2021

Nhiều thông tin tham khảo trong iOS 13; và 14 xác nhận Apple đang phát triển kính thực tế ảo tăng cường (AR). Và sẽ được trình làng vào năm sau với thiết kế chưa hẳn hoàn thiện nhất.

Nhiều tin đồn mẫu kính thực tế ảo AR đầu tiên của Apple sẽ được giới thiệu vào năm 2022; sau đó là Apple Glasses thiết kế đẹp hơn vào 2023.

kinh-thuc-te-ao-glass

Bloomberg cho biết mẫu AR đầu tiên sẽ có tê mã N301; và sẽ là tiền thân cho sản phẩm cao cấp; đắt tiền hơn dự kiế ra mắt một thời gian sau đó.

Cho tới nay; các sả phẩm kính AR vẫn gặp nhiều trở ngại lớn trong quá trình phát triển; và trên thực tế Apple cũng không quá kỳ vọng vào sản phẩm này. Càng cho thấy; con đường đưa sản phẩm này tới công chúng rất khó khăn so với tưởng tượng.

Apple không kỳ vọng AR thành công như iPhone. Thay vào đó họ đang hướng tới một sản phẩm cao cấp hơn; nhằm thu hút các nhà phát triển trên nền tảng này.

Mẫu kính này đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối nhưng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; thậm chí không ngoại trừ khả năng Apple có thể huỷ bỏ dự án này vào phút chót.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *