Thông tin

Máy 99% , like new là gì ?

1

1

Máy like new là gì?

-Máy like new ( 99% ) , hay 98 97% . Đó là một “ thuật ngữ “ diễn tả về ngoại hình khi mua iPhone cũ ( active rồi ) . Có những dòng iPhone Appleđã ngưng sản xuất và bán ra từ lâu ví dụ như 5S , SE , 6Plusv.v . Nhưng vẫn được người tiêu dùng chọn lựatìm mua .

-Vì đã ngưng sản xuất từ vài năm trước . Nên bạn chỉ có thể mua những dòng iPhone đời cũ . Hàng cũ đa số là hàng tồn chính hãng của công ty , được những nhà cung cấp đưa về và phân phối tại nhiều nước . Dĩ nhiên là hàng cũ thì không thể như hàng mới , ngoại hình sẽ có trầy xước , tùy mức độ nặng hay nhẹ , nhiều hay ít . Vì vậy giá tiền cũng phải khác nhau , chiếc iPhone đẹp hơn vẫn có giá trị hơn . Khái niệm 97 98 99% đại khái là vậy .

-Tuy nhiên , chiếc iPhone 99% vẫn đảm bảo được chất lượng nếu như máy chưa qua sữa chửa , thay thế . Nó vẫn sẽ hoạt động cực tốtbền bỉ không thua kém gì những chiếc máy NEW .

-Đó cũng là tiêu chí hàng đầu của Hiếu Apple . Chỉ những máy chính hãng Apple được nhập trực tiếp , ngoại hình đẹp nhất ( 99% like new ) mới được phép bán ra thị trường qua nhiều bước kiểm tra chất lượng . Nên tỉ lệ máy lỗi rất hiếm khi , kèm chế độ bảo hành “ số 1 biên hóa ” . Quý khách hàng có thể an tâm khi tìm mua iPhone cũ tại Hiếu Apple .

>>> Xem thêm về máy New là gì?

Để biết thêm thông tin chi tiết:

Địa chỉ : 13/3a , Khu Phố 1, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

 Email: Hieuapple2013@gmail.com

 Website: hieuapple.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *