Apple sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone 12 vào giữa tháng 9

Thứ ba - 13/04/2021 07:15

Một báo cáo mới vừa tiết lộ rằng, Apple dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt dòng iPhone 12 vào giữa tháng 9 tới đây.

Nguồn tin này còn chia sẻ thêm rằng; “Táo khuyết” đã cố gắng giảm thời gian trì hoãn sản xuất iPhone sắp tới chỉ còn vài tuần thay vì vài tháng.

Báo cáo: Apple sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone 12 vào giữa tháng 9

Cụ thể; nguồn tin ngày hôm nay cho biết việc sản xuất iPhone 12 series sẽ bắt đầu vào giữa tháng 9; sau đó tốc độ sẽ tăng dần vào cuối tháng và đầu tháng 10. Mặc dù đã cố gắng rút ngắn thời gian trì hoãn sản xuất do đại dịch; nhưng khung thời gian ra mắt của iPhone 12 vẫn muộn hơn so với mọi năm. Và điều này đã được chính Apple xác nhận.

Apple dường như sẽ bắt đầu với việc sản xuất iPhone 12 6.1 inch; có thiết lập camera kép ở phía sau trước tiên. Chỉ riêng mẫu điện thoại này đã chiếm tới 40% tổng số đơn đặt hàng mà Apple đặt cho các nhà cung cấp của mình.

Tuy nhiên; sự chậm trễ này có thể dẫn đến việc Apple không đạt được mục tiêu sản xuất iPhone 12 trong năm. Công ty đã đặt hàng linh kiện cho 80 triệu chiếc iPhone 5G; nhưng chỉ có khoảng 73-74 triệu chiếc; có thể được sản xuất trong năm nay. Mặt khác; để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với iPad do đại dịch; Apple đã tăng cường đơn đặt hàng máy tính bảng cho các nhà cung cấp của mình.

Ngoài dòng iPhone 12; báo cáo ngày hôm nay còn tiết lộ rằng “Táo khuyết” đã bắt đầu sản xuất hàng loạt AirTags; phụ kiện theo dõi giúp người dùng tìm đồ vật bị thất lạc như ví tiền hay chìa khóa.

>> Tin chính thức về sự kiện Apple sắp ra mắt trong vài ngày tới

Thông Tin Liên hệ:

Địa chỉ : 13/3a , Khu Phố 1, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: Hieuapple2013@gmail.com.

Website: hieuapple.com.

 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây