Twitter, Facebook "cấm cửa", ông Trump tự tạo mạng xã hội mới

Thứ hai - 12/04/2021 04:29
Twitter, Facebook "cấm cửa", ông Trump tự tạo mạng xã hội mới

Ông Trump chuẩn bị tái xuất; bằng mạng xã hội mới tự tạo của riêng mình.

Theo CNN; sau khi bị các trang như Twitter, Facebook hay Youtube khóa tài khoản vĩnh viễn. Cựu Tổng thống Mỹ Ông Donald Trump sẽ quay lại truyền thông với mạng xã hội riêng của mình.

Cố vấn Jason Miller; người phát ngôn của chiến dịch tranh cử cho Cựu Tổng thống Trump năm 2020; đã nói rằng Ông Trump sẽ trở lại mạng xã hội trong vòng 2-3 tháng tới. Ông sẽ xuất hiện cùng nền tảng mạng xã hội của riêng mình; nhằm thay đổi cuộc chơi trong thị trường công nghệ truyền thông Mỹ; và thu hút hàng chục triệu người dùng.

"Cuộc chơi sẽ hoàn toàn thay đổi; và chờ đợi để xem Cựu Tổng thống Trump làm gì trên nền tảng của riêng mình; Sẽ là thông tin nóng nhất cho giới truyền thông. "; ông Miller nhấn mạnh.

trump tro lai mang xa hoi cua rieng minh


Cũng theo vị cố vấn này; Ông Trump đã được nhiều hãng tiếp cận đề bàn về nền tảng mạng xã hội mới.

"Mạng xã hội mới này sẽ rất lớn. Mọi người đều muốn biết ông sẽ làm gì và nói gi. Ông ấy sẽ mang lại hàng chục triệu người dùng cho nền tảng mới", cố vấn Miller nhận định.

Tuyên bố của Miller được đưa ra sau khi Ông Trump bị khóa tài khoản vĩnh viễn; bởi hàng loạt nền tảng xã hội như Twitter; Facebook với cáo buộc đến bạo động của người biểu tình xông vào tòa nhà quốc hội; ngày 6/1/2021 khiến 5 người thiệt mạng.

Trước đó; vị Cựu Tổng thống này là nhà lãnh đạo Mỹ đầu tiên trong lịch sử; dùng các trang mạng xã hội như Twitter để phát biểu ý kiến trong mọi vấn đề. Thậm chí nhiều chính sách mới; được ông cập nhật trên Twitter còn nhanh hơn công bố chính thức tại Mỹ.

Sau khi bị cấm trên hàng loạt nền tảng; người con rể và cũng là cố vấn cấp cao Jared Kushner đã cố gắng đưa bố vợ mình trở lại giới truyền thông qua các nền tảng khác như Parler hay Gab nhưng chưa đem lại nhiều kết quả.

>> Cách chuyển ảnh từ iPhone sang Google Photos của Apple

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBHTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây