Thông tin

Phiên bản iPhone 12 Pro thử nghiệm “độc nhất vô nhị”

Dù không đặc biệt; nhưng giá trị của chiếc iPhone 12 Pro bản thử nghiệm có thể gấp nhiều lần; so với một chiếc máy thông thường.

Ngoài là nhà nghiên cứu bảo mật iOS; Giulio còn có hứng thú sưu tầm những thiết bị thử nghiệm của Apple. Trên Twitter của anh mới đây đã đăng tải hình ảnh mẫu thử nghiệm của iPhone 12 Pro.

mau-thu-nghiem-iphone-12-pro

Bản thử nghiệm này có các chi tiết gần như tương đồng với bản chính thứ. Tuy nhiên; sự khác biệt nằm ở phần mềm; thay vì chạy hệ điều hành iOS quen thuộc; nó lại chạy một giao diện đặc biệt mang tên “SwitchBoard”; giao diện này cho phép các kỹ sư Apple có thể kiểm tra các tính năng của máy.

phien-ban-thu-nghiem-iphone-12-pro

Mặc dù không hoàn chỉnh như bản chính thức; nhưng giá trị của chiếc iPhone 12 Pro thử nghiệm này có thể gấp nhiều lần so với bản thương mại (đang được bán với giá 999 USD). Trước đây từng có một chiếc iPhone 6 với giao diện SwitchBoard được rao bán với giá 5000 USD.

Quy chế bảo mật của Apple khiến cho những chiếc máy thử nghiệm này hiếm khi lọt ra ngoài; vì vậy nó là một món hàng được các tay sưu tầm săn đón rất nhiều. Trước đó Giulio từng chia sẻ nhiều thiết bị thử nghiệm khác của Apple trên trang Twitter của mình.

mot-so-ban-thu-nghiem-cua-apple

>> Nên mua iPhone XS Max, iPhone 11 hay 11 Pro Max để đón tết 2021

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *