Thông tin

Vào tháng 3 này Apple có trình làng iPad Pro mới, AirTags và AirPods?

ipad-pro-air-pods-moi

Với tin đồn mới nhất; Apple có thể sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến ra mắt loạt sản phẩm mới; trong tháng 3 tới đây có thể gồm iPad Pro mới; AirPods mới và AirTags.

Chưa rõ thực hư các sản phẩm sẽ được Apple trình làng vào sự kiện tháng 3 tới. Nhưng ít nhất có một thiết bị chắc chắn ra mắt tại sự kiện đó là AirTags.

iPad-Pro-AirTags-AirPods

Tháng 9/2020 đã xuất hiện thông tin về Airtags; và sản phẩm ban đầu lên kế hoạch ra mắt vào tháng 10 hoặc 11. Nhưng Apple quyết định hoãn lại. Trước đó; nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán AirTags sẽ sớm trình làng vào năm 2021.

Cạnh đó giới công nghệ cũng rất chờ đợi sự xuất hiện của iPad Pro mới; với màn hình mini-LED 12.9 inch; con Chip Apple A14 hỗ trợ 5G.

iPad Pro mới, AirTags và AirPods sẽ trình làng vào tháng 3 tới?

Còn với AirPods nhiều người đang chờ đợi Apple tình làng Pro 2 và Gen 3. Nhưng nếu có thể Apple sẽ không ra mắt cùng lúc 2 sản phẩm. Vì vậy sự kiện tháng 3 tới; Apple có thể sẽ chỉ ra mắt một model tai nghe.

Những thông tin đáng chờ đợi đều được 2 Leaker nổi tiếng là Jon Prosser và LeaksApplePro xác nhận. Hy vọng giới công nghệ có thể sớm được chiêm ngưỡng các sản phẩm mới từ nhà Táo.

>> iPad Pro 2021: Thiết kế cũ, viền mỏng hơn, màn hình mini-LED

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *