Thông tin

Xóa khỏi App Store hơn 85,000 ứng dụng và game ở Trung Quốc

Trước khi năm 2020 kết thúc một ngày; Apple xoá hơn 39,900 game; và 46,000 ứng dụng khởi App Store Trung Quốc. Động thái xảy ra khi các nhà phát triển game; và ứng dụng không có giấy phép chính thức từ chính quyền địa phương.

Thường thì các nhà phát triền game; và ứng dụng Trung Quốc được yêu cầu cập nhật trang ứng dụng của họ; với giấy phép do chính phủ cấp phép. Động thái của Apple là xoá bỏ những ứng dụng lớn đó trong một ngày; theo báo cáo Reuters công bố.

app-store

Danh sách gồm Assassin’s Creed Identity của Ubisoft; và NBA 2K20 của 2K. Theo một báo cáo công bố bởi Qimai; chỉ có 74/1500 tựa game nổi tiếng không bị xoá.

Các nhà phát triển được Apple cho thời hạn cuối tháng 6/2020 để nộp giấy phép. Thời hạn đầu tiên được hoãn lại đến cuối tháng 7 những sau đó dời tới ngày 31 tháng 12. Các nhà xuất bản vẫn chưa cập nhật giấy phép; nên ứng dụng của họ đã bị loại khỏi App Store.

Vào tháng 9 này; Apple cảnh báo các nhà phát triển ứng dụng đọc RSS ở Trung Quốc; phải tuân thủ quy định nếu không muốn bị xoá khỏi App Store.

>> Những “gương xấu” Apple tạo ra: nhiều hãng chê, nhưng rồi lại học theo

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *