Chính sách bảo hành tại Hiếu Store

[Hiếu Store] Tự tin là cửa hàng có chính sách bảo hành "Số 1 Biên Hòa" - 12 Tháng Bảo Hành Máy Like New 99% - 1 Đổi 1 trong 45 Ngày - Miễn phí 72 Giờ Sử Dụng.

Hiếu Store tự tin trong mỗi sản phẩm; đều qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt nhất; được đội ngũ Hiếu Store qua 12 bước test từng khâu. Tỉ lệ lỗi hầu như không xảy ra; nhưng vì sự an tâm cho khách hàng; Hiếu Store kèm thêm chính sách bảo hành “ Số 1 Biên Hòa “ với các đặc quyền có một không hai.
 

BANNER 1

 

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN ĐỐI VỚI SẢN PHẨM NEW SEAL VÀ LIKE NEW

*Chính sách bảo hành các sản phẩm New của Apple tại Việt Nam tuân thủ theo chính sách bảo hành của Apple tại website: https://www.apple.com/legal/warranty/products/ios-warranty-rest-of-apac-vietnamese.html.
Hiếu Store hỗ trợ tiếp nhận niềm nở, xử lý nhanh chóng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Chi tiết bảo hành được liệt kê trong bảng dưới:

 

bao hanh tieu chuan


Sản phẩm Like New 99% tại Hiếu Store cam kết zin nguyên bản, chưa qua thay thế sửa chữa. Với chính sách bảo hành hàng đầu Biên Hoà, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sản phẩm.
 

bao hanh tieu chuan 1
 

Quý khách vui lòng đọc kĩ chính sách bảo hành của Hiếu Store để tránh bỏ lỡ quyền lợi. Mọi thắc xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 1900.588880 hoặc qua Fanpage Hiếu Apple nếu Quý khách có bất cứ vấn đề nào gặp phải với sản phẩm hay chưa rõ về thông tin bảo hành.

Hiếu Store trân trọng cảm ơn quý khách!
 

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây