Học Digital Marketing miễn phí với nhũng trang web hữu ích

Thứ năm - 14/04/2022 23:03
Từ khi Internet phát triển; thói quen và hành vi mua sắm người dùng có nhiều thay đổi. Vì vậy; để tiếp cận khách hàng nhanh nhất; thì không nên bỏ qua những khoá học Digital Marketing. Nhưng làm thế nào để tự học Digital Marketing một cách hiệu quả?

 

Khoá học Digital Marketing từ Google


Google cái tên quen thuộc với người dùng; là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ thành lập vào 1998. Sản phẩm chủ đạo là công cụ tìm kiếm Google – công cụ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Làm thế nào mà Google thành công như vậy? Hãy cùng học hỏi kiến ​​thức; và kinh nghiệm với các khóa học Digital Marketing dưới đây.
 

Digital Marketing khoá học với chứng chỉ Google Digital Garage

 

chung chi Google Digital Garage

 

Đây là khóa học nhập môn cho người mới bắt đầu. Khóa học này cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số; trước khi đi sâu vào từng công cụ. Để kiếm được chứng chỉ Google Digital Garage; bạn phải vượt qua 23 chủ đề trên công cụ tìm kiếm; mạng xã hội; email; SEO; SEM;…

Khoá học này đặc biệt hữu ích cho sinh viên; giúp bạn trở thành ứng viên tiềm năng cho nhà tuyển dụng. Thời gian học: 6,5 giờ.
 

Khóa đào tạo marketing online về phân tích Web/ eCommerce/ Mobile chứng chỉ Google’s Analytics Academy


Bạn sử dụng nhiều công cụ và phương pháp để tiếp cận khách hàng; nhưng không biết có hiệu quả không?

Chứng chỉ Google Analytics Academy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Khóa học video này gồm 4 nội dung khác nhau. Đó là:

  • Nguyên tắc cơ bản về phân tích kỹ thuật số.
  • Nguyên tắc cơ bản về Google Analytics.
  • Cách phân tích thương mại điện tử.
  • Nguyên tắc cơ bản về Mobile App Analytics.

Điều duy nhất cần nhớ là thực hành càng nhiều càng tốt. Thời gian học: 4,5 giờ.
 

Tìm hiểu và đăng ký Google Adwords Fundamentals


Ngoài những kiến ​​thức cơ bản về Google Adwords. Khóa học Digital Marketing còn cung cấp thông tin về tìm kiếm; hiển thị; video; mua sắm và quảng cáo trên di động. Xem chi tiết Tại đây.
 

Khoá học Digital marketing từ Hubspot


HubSpot là một trang web tiếp thị trong nước nổi tiếng; được thành lập vào 2006 bởi hai thành viên của Viện Công nghệ Massachusetts; và được đầu tư bởi một số công ty nổi tiếng như Google Ventures; Sequoia Capital; Salesforce;…
 

Khoá học Digital Marketing về Email

 

Ngày nay có nhiều khách hàng từ chối nhận email từ các doanh nghiệp; và biến chúng thành thư rác. Nên các chiến dịch tiếp thị qua email đòi hỏi phải có kế hoạch; và nội dung cẩn thận để tối đa sự tham gia.

Trọng tâm khóa học giúp hiểu rõ hơn về vòng đời tiếp thị; phân khúc đối tượng mục tiêu; thiết kế email hiệu quả; phân tích và tối ưu hóa các yếu tố liên quan. Tất cả các kiến ​​thức trong khóa học Hubspot là cần thiết; để tạo ra các chiến dịch email marketing hiệu quả. Tuy đây là khóa học mới nhưng thu hút được rất nhiều học viên; do uy tín của các khóa học trước đây của Hubspot. Thời gian học: 3,5 giờ.

Bạn có thể đăng ký tham gia khoá học Tại đây.
 

Học Content digital marketing từ Hubspot

 

content


Trong thời đại khi khách hàng ngày càng thông minh và khắt khe hơn. Thì tiếp thị nội dung có tác động lớn đến việc lựa chọn và mua sắm sản phẩm của khách hàng. “Nói hay thay sản phẩm” đã hoàn toàn trở thành điều hiển nhiên. Nếu như nội dung không phù hợp với chiến dịch tiếp thị; nó có thể dẫn đến sự thất bại của toàn bộ chiến dịch.

Đó là lý do tại sao Hubspot có khóa học về sức mạnh của kể chuyện; cách tạo ý tưởng và chỉnh sửa nội dung; phân tích và tối ưu hóa content marketing. Thời gian học: 3,5 giờ.

Bạn có thể đăng ký tham gia khoá học Tại đây.
 

Tự học Video Digital Marketing qua Youtube

 

video marketing

 

Video đã trở thành công cụ truyền tải thông tin cách hiệu quả. Nên việc xây dựng chiến lược video marketing; và nội dung cần phải cẩn thận và chi tiết. Để đạt được Chứng nhận Tiếp thị Video của Youtube; bạn phải vượt qua 29 chủ đề khác nhau như chọn nền tảng; các phương pháp phát triển kênh và các kỹ thuật.

Mục đích là giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy; hoặc tìm thấy bạn trên Youtube. Với khóa đào tạo này; ngoài việc đạt được chứng chỉ; bạn còn có thể nắm vững những “chìa khóa” thành công cho các chiến dịch video của mình.
 

Khoá học Digital Marketing từ Facebook và Twitter

 

facebook twitter

 

Mỗi mạng xã hội là một kênh truyền thông giúp bạn đạt được những mục tiêu khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ; mục tiêu nào sẽ đạt được hiệu quả, thông qua các kênh truyền thông xã hội. Vì vậy hai khóa học từ Facebook và Twitter sẽ giúp bạn. Trong việc tổ chức sự kiện; giúp nâng tầm thương hiệu trong nhận thức của khách hàng.
 

Khóa học về kế hoạch chi tiết của Facebook


Các khoá học này gồm các phương pháp hay nhất để lập kế hoạch sự kiện. Ngoài ra giúp bạn tối ưu hóa các sự kiện bằng cách dùng các sản phẩm; và dịch vụ của Facebook hoặc Instagram.

Điều cần lưu ý là khóa học này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để được Facebook công nhận chứng chỉ chính thức. Thì bạn phải trả phí để tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ.
 

Chứng chỉ Twitter Fight School từ Twitter Course


Quá trình khoá học này mất 10-15 phút để hoàn thành. Bạn hoàn toàn có thể truy cập được từ điện thoại; khóa học cung cấp nội dung liên quan đến vai trò; và chức năng của các tính năng; cách xây dựng thương hiệu cá nhân; và lập kế hoạch truyền thông thương hiệu kết hợp với Twitter.
 

Lời kết


Các khóa học digital marketing này bạn nên tham khảo. Đặc biệt với bạn nào chưa xác định được học digital marketing bắt đầu từ đâu. Hy vọng đây sẽ là những thông tin chia sẻ hữu ích đối với bạn. Đừng quên theo dõi Hiếu Store để biết thêm những thông tin thú vị nhé!

 

Thông Tin Liên Hệ :

 

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBHTổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bài viết xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây