Khóa học lập trình – Top 7 trang web giúp bạn giỏi hơn

Thứ năm - 07/04/2022 22:49
Những trang web học lập trình tiếng Việt miễn phí cho những ai mới bắt đầu. Hiếu Store giới thiệu tới bạn 7 trang lập trình miễn phí cực nổi tiếng của Việt Nam. Có tài liệu và các khóa học online từ cơ bản đến nâng cao hoàn toàn miễn phí.
 

1. CodeCademy – Các khóa học lập trình Python, Java


Codecademy dạy từ cơ bản cho bạn nào muốn trở thành lập trình viên. Trang web tổ chức các khóa học lập trình; và cung cấp nhiều loại tài liệu dựa trên chủ đề bạn chọn. Có nhiều chủ đề học như ngôn ngữ HTML; Python; Java cho đến cách viết một trang web. Nếu thích trang Codecademy; bạn cũng có thể mua các khóa học nâng cao khác nếu có nhu cầu.

Link web: https://www.codecademy.com/

 

hoc lap trinh codeacademy

 

2. Free Code Camp


Free Code Camp được coi là một trang rất thú vị; bởi tại đây bạn sẽ được tham gia các khóa học lập trình online cùng nhau. Sau khoảng 1 năm học; mọi người đều có thể tham gia phát triển các dự án mã nguồn mở cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Link web: https://www.freecodecamp.org/
 

hoc lap trinh Free Code Camp

 

Bạn có thể dành thời gian và kinh nghiệm học tại Free Code Camp; và biến nó thành mục đầu tư giúp sinh viên tìm được việc làm nhanh chóng. Tuy nhiên; bạn sẽ cần tạo tài khoản GitHub trong quá trình đăng ký.
 

3. MyClass – khóa học lập trình tiếng Việt


MyClass là website dạy lập trình bằng tiếng Việt. Bạn sẽ tiếp cận rất nhiều kiến ​​thức lập trình cơ bản tại đây; như: C++; C#; Android; Java; JSP; SQL; HTML; WordPress; v.v. Trang web có nhiều gói học tập dựa trên dự án và nghề nghiệp.

  • Học theo dự án dành cho ai đang làm dự án lập trình; và muốn có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm.
  • Học theo nghề nghiệp là học hỏi thêm kiến thông qua ngành học; hoặc lĩnh vực lập trình mà cần trau dồi thêm kinh nghiệm.

MyClass còn có các khóa học lập trình miễn phí; đáp ứng nhu cầu phổ cập kiến ​​thức lập trình tại Việt Nam.

Link web: MyClass
 

4. Khoapham


Là trung tâm đào tạo và lập trình trực tuyến thành lập vào 2014. Người sáng lập là anh Khoa Phạm – người được Apple mời tham dự hội nghị lập trình WWDC 2015. Trang web này cung cấp các khóa học lập trình; và công nghệ tương đối đầy đủ; và cập nhật liên tục dành ai yêu thích lập trình.

Link web: https://khoapham.vn/
 

hoc lap trinh khoa pham

 

Tại đây có các khóa học nổi như: Lập trình Android (Java); Swift; Game Sprite Kit (Swift); PHP & MySQL; Laravel; Unity Game 3D.
 

5. W3School


Là nơi hoàn hảo cho ai mới bắt đầu; W3Schools là trang web cho các kỹ sư phần mềm lớn nhất trên thế giới. Tại đây có cung cấp các hướng dẫn viết code miễn phí; và tài liệu tham khảo về tất cả các khía cạnh của ngành lập trình web. Bạn có thể kiểm tra kỹ năng bằng cách giải các câu đố; và hoàn thành các bài tập viết code.

W3School cung cấp các khóa học về: HTML; CSS; JavaScript; SQL; PHP; jQuery; v.v.

Link web: https://www.w3schools.com/
 

hoc lap trinh W3School

 

6. GA Dash


Nền tảng học trực tuyến miễn phí của General Assembly; được vận hành hoàn toàn bởi các dự án bạn sẽ làm các dự án theo các hướng dẫn. Đây là một nền tảng lý tưởng cho ai thích thực hành trong khi học code online.

Link web: https://dash.generalassemb.ly/
 

7. Code Wars


Cuối cùng là Code Wars. Một lựa chọn tuyệt vời cho ai đã hoàn thành khóa học cơ bản; và đang tìm kiếm một nơi để kiểm tra kỹ năng. Tại đây; mọi người có thể tham gia vào các bài thi của cộng đồng liên quan đến ngôn ngữ mà bạn đã học.

Link web: https://www.codewars.com/

 

hoc lap trinh Code Wars

 

Học viên viết giải pháp và gửi lên; khi cuộc thi kết thúc mọi giải pháp sẽ được công bố. Mọi người có thể xem cách xử lý vấn đề của người khác; để rút kinh nghiệm cho bản thân.
 

Kết luận


Top 7 trang web cung cấp tài liệu; khóa học lập trình miễn phí mà Hiếu Store gợi ý cho bạn. Chúc các bạn sẽ tìm được một web ưng ý để phát triển niềm đam mê lập trình của mình.
 

Thông Tin Liên Hệ :

 

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBHTổng số điểm của bài viết là: 90 trong 18 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 18 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây