7 lý do tại sao mua iPad là sự hoàn hảo dành cho sinh viên

Thứ sáu - 14/10/2022 22:49
Ngày càng nhiều sinh viên chọn mua iPad cho việc học ở các trường đại học; lí do cho xu hướng này là gì? Có mang lại lợi ích gì cho sinh viên?


iPad đã thay đổi mạnh mẽ kể từ lần đầu tiên xuất hiện 2010. Nó từ một thiết bị có khả năng thay thế hoàn toàn máy tính xách tay; iPad cũng đã được dùng trong trường học từ khi ra đời; những mẫu máy tính bảng này gần đây đã có nhiều công dụng hơn; và đã trở thành một lựa chọn cho học sinh trên toàn thế giới.
 

1. Tính linh hoạt


iPad hiện tại cung cấp nhiều hình thức đầu vào như chạm cảm ứng; bút cảm ứng và chuột. Do đó iPad giờ đây có thể trở thành máy tính xách tay; và sổ ghi chú của bạn cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng như chiếc máy tính bảng thông thường; sau đó dùng Apple Pencil để viết ghi chú trong lớp.

Ngoài ra có thể kết nối bàn phím với iPad để trải nghiệm soạn thảo; gõ bài luận dễ dàng hơn; iPad đã trở thành sản phẩm đa năng thay vì chỉ là máy tính bảng. Có thể thích ứng với nhu cầu của bạn hoặc bất kỳ tình huống nào bạn cần để hoàn thành bài tập trên lớp.
 

mua ipad cho sinh vien 1

 

2. Thiết kế và tính di động


Kể từ khi iPad Pro ra mắt 2018; iPad đã trở nên cực kỳ mỏng và nhẹ. Thiết kế mới với viền tối thiểu dễ di chuyển hơn; cho phép dễ dàng lấy ra bỏ vào ba lô. Vì rất nhẹ nên sẽ không bất tiện khi mang theo; điều này thật tuyệt vời vì học sinh phải mang theo nhiều sách và hơn thế nữa.
 

mua ipad cho sinh vien 2

 

3. Apple Pencil với nhiều công dụng tuyệt vời


Nếu với các iPad đời mới; bạn sẽ có tùy chọn Apple Pencil 2. Sản phẩm này được cho là mang lại trải nghiệm viết kỹ thuật số tốt nhất trên máy tính bảng. Nếu đang học về thiết kế đồ họa; iPad và Apple Pencil là những công cụ tuyệt vời cho môn học này.
 

mua ipad cho sinh vien 3

 

4. Kết nối di động

 

Có internet ổn định cho phép bạn kết nối cuộc gọi Zoom; hoặc tải lên bài tập là điều quan trọng tại trường học. Máy tính xách tay không có di động tích hợp và iPad thì ngược lại với khả năng di động 4G - 5G. Bạn không phải mang theo thiết bị khác để kết nối Internet nếu không có Wi-Fi.
 

5. iPadOS thân thiện và dễ sử dụng


Vào 2019 Apple tên hệ điều hành của iPad thành iPadOS; và từ đó công ty đã bổ sung các tính năng của máy tính để bàn để làm cho phần mềm bắt kịp với phần cứng.
 

mua ipad cho sinh vien 4

 

Ví dụ: iPadOS 13 đã có tính năng duyệt web ở cấp độ máy tính vào Safari; cho xem các trang web với chế độ theo mặc định. Điều này có ý nghĩa vì hầu hết các iPad đều có màn hình lớn hơn 10 inch.
 

6. Máy ảnh chất lượng cao


iPad của Apple có camera dùng cho tất cả những thứ bạn có thể cần. Cuộc gọi video sẽ trông rõ ràng rõ ràng; không giống như webcam máy tính xách tay; và bạn có thể cho mọi người thấy bằng camera hướng về phía trước. Ngoài ra có thể sử dụng camera trên iPad để quét tài liệu một cách dễ dàng.
 

7. Hỗ trợ cho các ứng dụng phổ biến

 

iPadOS có hàng nghìn ứng dụng trên App Store. Microsoft Office có sẵn trên iPadOS; cho phép viết bằng Word; tạo bảng Excel và bản trình bày trong PowerPoint. Các ứng dụng này không phải là bản tối giản hóa của các ứng dụng cho máy tính để bàn. Chúng có khả năng và có thể hoàn thành công việc mà bạn được giao.
 

mua ipad cho sinh vien 5

 

Nếu bạn thích bộ ứng dụng của Apple. Một số ứng dụng bên thứ ba có thể đưa việc ghi chú lên tầm; như Notability ứng dụng ghi chú tốt nhất sử dụng trên iPad. Bạn có thể dùng Apple Pencil để vẽ; và tạo hiệu ứng cho ghi chú thay vì chỉ dùng văn bản.

iPad đã phát triển thành thiết bị đa năng phù hợp với nhu cầu nhiều người; kể cả sinh viên. Bạn có thể dùng nó như máy tính bảng; một cuốn sổ để ghi chú hoặc thay thế máy tính xách tay. Bây giờ; tất cả những gì phải làm là chọn iPad tốt nhất cho nhu cầu của mình.
 

        Xem Thêm Sản Phẩm iPad        

>>> Trên tay iPad Gen 8 2020: Thiết kế vẫn vậy nhưng nhanh và mạnh hơn

Thông Tin Liên Hệ :

 

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH


 Tags: Tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bài viết xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây