5 lý do sẽ khiến bạn phải nâng cấp lên AirPods Pro 2 mới

Thứ sáu - 23/09/2022 01:40
AirPods Pro 2 phát hành chính thức vào hôm nay; đây là bản nâng cấp cho AirPods Pro kể từ bản đầu tiên vào 2019. Sẽ có vài lý do khiến bạn nâng cấp lên AirPods Pro 2.
 

Cải thiện khử tiếng ồn chủ động và Adaptive Transparency


Nếu đã từng dùng qua AirPods Pro; bạn sẽ biết tính năng chống ồn chủ động. Giờ đây AirPods Pro 2 còn cung cấp khả năng khử tiếng ồn gấp 2 lần; nhờ chip H2 được nâng cấp.

Ngoài ra chip H2 mới còn giúp cải thiện  Transparency thành Adaptive Transparency; giúp giảm tiếng ồn môi trường lớn như còi xe; công trình hoặc thậm chí là loa phóng thanh.
 

Cải tiến thêm nhiều cách để sạc AirPods Pro 2

 

Airpods Pro 2

 

Một thay đổi mà Apple đã làm là khả năng sạc AirPods Pro bằng MagSafe. Có nghĩa là AirPods Pro có thể sạc qua Lightning; hoặc bộ sạc MagSafe. Với AirPods Pro 2; bạn có thể sạc bằng các tùy chọn đó; thậm chí là đế sạc của Apple Watch. Điều này sẽ hoàn hảo cho những ai có MagSafe Duo.
 

Hộp sạc AirPods Pro 2 MagSafe trở thành AirTag


Bạn đã từng làm mất hộp sạc AirPods? Dù AirPods Pro được tích hợp vào Find My hơn một năm; nhưng AirPods Pro 2 lại nâng lên một tầm cao mới.

Giờ đây với AirPods Pro 2; tính năng Find My đã tốt hơn nhờ chip U1 mới trên hộp sạc; cùng với loa tích hợp mới giúp có thể định vị thiết bị. Với điều này bạn sẽ không thể dễ dàng mất AirPods Pro 2 nữa. Nó còn tích hợp dây đeo để treo vào túi hay balo.
 

Tuổi thọ pin đã được cải thiện đáng kể

 

airpods pro 2 1

 

AirPods Pro 2 cung cấp thời gian nghe lên đến sáu giờ; với tính năng chống ồn chủ động hoặc Adaptive Transparency. Thời lượng pin ngang với AirPods 3 khi không có tính năng nào trong số hai tính năng trên; và nó cao hơn so với 4,5 giờ cung cấp trên AirPods Pro ban đầu.

Ngoài sáu giờ nghe gọi; hộp sạc còn có thời lượng pin lên đến 30 giờ.
 

Cảm biến cảm ứng mới có trên AirPods Pro 2


Điều cuối cùng nhưng không kém quan trọng; đây là tính năng tốt nhất mà Apple đã giới thiệu: cảm biến cảm ứng. Cùng với đó là trượt ngón tay lên hoặc xuống để tăng; hoặc giảm âm lượng của AirPods Pro 2. Không cần phải hỏi Siri hoặc tương tác với iPhone.

Cảm ứng mới này bổ sung cho cảm biến lực AirPods Pro hiện có; cho phép nhấn vào thân để điều khiển phát/tạm dừng và một vài thao tác khác.
 

Tóm lại


Những thay đổi mới gồm hỗ trợ Bluetooth 5.3; nâng cấp chất lượng âm thanh; tùy chỉnh hộp sạc với Memoji và tất cả đều có mức giá 249 USD.

Bạn nghĩ gì về AirPods Pro 2? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn ở dưới nhé.

        Xem Các Sản Phẩm Tai Nghe        

>>> AirPods Pro Gen 2: chống ồn tốt gấp đôi, pin tăng 33%, có loa ở hộp, vuốt để tăng giảm âm lượng

Thông Tin Liên Hệ :

 

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH


 Tags: Tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bài viết xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây