Content Marketing Phù Hợp Cho Những Đối Tượng Nào?

Thứ năm - 14/04/2022 23:55
Content Marketing là gì? Học content marketing thì có thể viết được gì; nên học online hay offline;… Để hiểu rõ hơn về content marketing; cũng như các khóa học nào phù hợp với bạn nhất; hãy cùng tham khảo bài viết sau.
 

Định nghĩa Content Marketing


Content Marketing là gì? Content marketing hay còn gọi là “tiếp thị nội dung”; là thuật ngữ hỉ một hình thức marketing liên quan đến sáng tạo; và phân phối nội dung hữu ích đến người đọc. Người viết content sẽ cung cấp những giá trị; kiến thức phù hợp cho khách hàng; duy trì sự quan tâm; nuôi dưỡng nhận thức; xây dựng niềm tin của khách hàng. Từ đó thúc đẩy hành vi mua hàng; tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp; cá nhân kinh doanh.
 

Tại sao nên tham gia các khóa học Content Marketing?


Để đảm bảo nội dung và truyền tải thông tin cho khách cách chính xác; đầy đủ; hấp dẫn không phải là đơn giản; đặc biệt là với những newbie mới bước chân vào nghề Content Marketing.
 

viet Content Marketing


Trên thực tế; nhiều người viết content mắc phải các lỗi khiến chất lượng không đảm bảo; gây lãng phí nguồn lực và ảnh hưởng đến hiệu quả Marketing; truyền thông của doanh nghiệp như:

– Nội dung còn sơ sài.

– Không nghiên cứu kỹ đối tượng khách hàng trước khi viết; dẫn đến tạo ra những nội dung chưa phù hợp với nhu cầu của người xem.

– Không biết cách tìm kiếm; chọn lọc và phân tích từ khóa.

– Bài viết còn copy các nguồn khác; chưa biết sáng tạo nội dung cho bài của mình.

Vì thế; các khóa học viết Content Marketing ra đời; với nhiều hình thức online/ offline; miễn phí – trả phí; từ cơ bản đến nâng cao; phù hợp với nhiều đối tượng. Khi tham gia các khóa học; bạn sẽ hiểu được bản chất của Content Marketing; đồng thời biết cách xây dựng và triển khai nội dung đạt hiệu quả tốt nhất.
 

Đối tượng nào nên tham gia khóa học Content Marketing?


Những cá nhân muốn phát triển thêm kỹ năng viết bài để sản xuất; sáng tạo nội dung như Marketing; Copywriter; nhân viên truyền thông; PR; báo chí;…

Những cá nhân có fanpage/website/blog bán hàng có nhu cầu xây dựng; phát triển nội dung; tăng khả năng ngôn từ thu hút người xem; tăng hiệu quả chuyển đổi từ khách hàng quan tâm sang mục tiêu và cuối cùng thành người mua hàng.
 

viet blog

 

Nên học khóa học Content Marketing dưới hình thức nào?


Chỉ cần tìm kiếm “Khóa học viết Content Marketing” trên google; chỉ với 5 giây hàng triệu kết quả website tương ứng. Bạn có thể tùy ý lựa chọn hình thức học online hay offline; miễn phí hay trả phí tùy theo nhu cầu của bạn.

Nếu chỉ học cho biết; tìm hiểu xem lĩnh vực có phù hợp hay không; bạn có thể tự học trên mạng; tìm các khóa học miễn phí. Đương nhiên miễn phí cũng chỉ cung cấp những kiến thức cơ bản đủ để nhập môn; và hiểu khái quát về Content Marketing. Còn muốn vào lộ trình bài bản; đừng tiếc đầu tư cho mình một khóa học trả phí nhé!

Trong giai đoạn dịch bệnh còn đang phức tạp; việc chọn hình thức học online sẽ an toàn hơn. Các khóa học Online sẽ có mức chi phí thấp hơn so với học offline; bạn cũng có thể chủ động thời gian và nơi học; học bất cứ khi nào bạn thích.
 

hoc Content Marketing

 

Gợi ý một số khóa học Content Marketing Online


Khóa học miễn phí

SEMrush: Content Marketing Toolkit Course; HubSpot: What Content Marketing is and How to Do It (Có chứng chỉ); Google Digital Garage: Promote a business with content (Được nhận chứng chỉ).

Khóa học trả phí, có nhận chứng chỉ:

Clickminded: Content Marketing Training; Coursera: The Strategy of Content Marketing; KTcity: Khóa học Content Marketing A-Z – Bí quyết triển khai và sáng tạo content đa kênh.
 

Kết Luận


Bên trên là một số thông tin tổng hợp giải đáp câu hỏi: “Có nên lựa chọn học các khóa học Content Marketing; nên đăng ký khóa online hay offline; miễn phí hay trả phí”; hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.
 

Thông Tin Liên Hệ :

 

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBHTổng số điểm của bài viết là: 70 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bài viết xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây