Hỗ trợ sạc không dây, nhưng tai nghe và sạc biến mất ở hộp iPhone 12

Thứ hai - 12/04/2021 21:30
Hỗ trợ sạc không dây, nhưng tai nghe và sạc biến mất ở hộp iPhone 12

Đúng như những gì rò rỉ; không còn củ sạc và tai nghe trong hộp của dòng iPhone 12 mới; nhưng MagSafe quay lại trên iPhone 12.

MagSafe quay lại trên iPhone 12

MagSafe quay lại trên iPhone 12

MagSafe giao thức sạc từng bị Apple loại bỏ trên MacBook; giờ đây đã được quay trở lại trên iPhone 12 và nâng cấp khủng hơn rất nhiều. Vật nên mặt lưng của iPhone 12 sẽ là các thiết bị phục vụ cho tính năng sạc không dây; cùng đó là nam châm hít với đế sạc. Việc sạc iPhone bây giờ không khác gì Apple Watch. Được biết công suất sạc mới này lên tới 15W.

iphone12_magsafe_coil.jpg

Cái đáng nới ở công nghệ sạc không dây là từ trường và các hiệu ứng của nó; sử dụng chuyển năng lượng từ nơi này sang nơi khác thông qua cảm ứng. Apple chắc hẳn có bí quyết riêng. Điều thú vị đó là những phụ kiện chuẩn Qi và các hãng bên thứ 3 cũng sẽ tương thích với tính năng sạc MagSafe mới.

magsafe_iphone12.jpg

Apple còn khéo léo giới thiệu mổ số phụ kiện trong sự kiện vừa rồi; một đoạn có xuất hiện bộ sạc vừa sạc iPhone vừa sạc Apple Watch. Nhưng chỉ dòng iPhone 12 mới có công nghệ MagSafe; nhưng Apple sẽ còn tạo ra một hệ sinh thái dùng tính năng này.

Không có tai nghe và cục sạc tặng kèm trong hộp của iPhone 12

Đung như thông tin rò rỉ; Apple đã loại bỏ tai nghe và củ sạc khỏi hộp của iPhone 12; mục đích để ngăn chặn lượng rác điện tử thải ra môi trường. Giờ đây Apple chỉ đi kèm sợi dây USB-C to Lightning.

Đồng thời việc này cũng làm cho hộp đựng iPhone nhỏ hơn; giảm không gian chiếm trong việc chờ hàng đi; giảm thiểu lượng Cacbon thải ra môi trường. Theo thống kê Apple, tính đến nay, họ đã sản xuất và bán 700 triệu tai nghe Lightning và 2 tỷ bộ sạc.

Cám ơn các bạn đã quan tâm. Hiếu Apple sẽ cố gắng cập nhật nhiều tin tức hay cho các bạn đón đọc.

Xin cám ơn!

>>  Những cách chọn iPad cho người lớn tuổi những model thích hợp.

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 13/3a , Khu Phố 1, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBHTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bài viết xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây