Ngoài iPhone mới có thể thêm: AirPods, iPad, Watch, iCloud...

Thứ hai - 13/09/2021 23:09
Với iPhone 12 năm ngoái có nhiều thay đổi; vậy mà Apple còn giới thiệu thêm nhiều thứ kèm với sự kiện ra mắt. Nên năm nay với iPhone mới Apple cũng sẽ kèm theo các sản phẩm khác.

Là sản phẩm khả năng nhất được giới thiệu cùng iPhone; vì lịch sử ra mắt của nó vốn là vậy. Series 7 năm nay thiết kế theo kiểu của iPhone 12; chứ không bầu tròn như Apple Watch từ trước đến nay.
 

Thông tin đáng chú ý khác là năm nay kích thước màn hình sẽ được tăng lên. Apple Watch đầu tiên có hai kích thước là 38mm và 42mm tới Series 4 là 40mm và 44mm. Và năm nay kích thước mới sẽ là 41mm và 45mm.
 


AirPods đầu tiên ra mắt cuối 2016; và nâng cấp đời 2 vào đầu 2019. Thời điểm này là lúc ra mắt AirPods 3. Cũng có thể ở sự kiện khác; nhưng ra mắt trong sự kiện với iPhone thì hay hơn là các sự kiện sau.

AirPods được đồn là sẽ có thiết kế kiểu thiết kế như AirPods Pro chứ không có cái đuôi dài như là AirPods 1 hay 2 nữa. Về pin thì không phải vấn đề nhưng nếu nó giống AirPods Pro quá thì có khi Apple cũng cần nâng cấp AirPods Pro. Anh em thấy là Apple năm nay ra mắt khả năng nghe nhạc Lossless từ Apple Music nên AirPods cũng nên hỗ trợ khả năng này.
 
iPad không còn là một dòng máy nữa; mà là chuỗi nhiều sản phẩm khác nhau; giống các sản phẩm MacBook khác nhau. Năm nay đã ra mắt hai chiếc iPad Pro; năm ngoái là iPad Air 4 và iPad Gen 8 rồi. Năm nay không biết Apple sẽ ra phiên bản iPad nào; hay cùng chờ đón nhé.
 
Apple ngày càng muốn bán nhiều trong mảng dịch vụ. Năm ngoái có Fitness+ và gói Apple One. Năm nay dự đoán sẽ mở rộng gói dịch vụ như Apple One; hoặc có thể là các gói tuỳ biến khác nhau để tiếp cận được nhiều người hơn nữa.

>>> Tin HOT iPhone 13 ra mắt vào ngày 14/9 và lên kệ 10 ngày sau đó

Thông Tin Liên Hệ :

 

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBHTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bài viết xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây