Nhiều tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá tại Việt Nam

Thứ ba - 17/08/2021 22:50
Nhiều tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá tại Việt Nam; nhận được thông báo tạm ngưng. Nếu không đưa ra lý do thuyết phục; tài khoản sẽ bị khoá vĩnh viễn.

Từ tối 17/8; nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam nhận thông báo tạm ngưng; do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Nếu không có lý do phản kháng thuyết phục; thì sẽ bị khoá vĩnh viễn.
 

tam ngung tai khoan facebook

 

Theo tìm hiểu; gần đây lan truyền video clip nhạy cảm đến trẻ vị thành niên. Những ai lan truyền video đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng; khiến bị tạm ngưng tài khoản.

Sáng 18/8; nhiều đường link của video đó đã bị vô hiệu hoá; chứng tỏ nền tảng rất nghiêm khắc; trong việc phát tán nội dung nhạy cảm liên quan trẻ em.

Sau sự việc; nhiều người lên tiếng phản đối những tài khoản đã đăng clip; đồng thời cảnh báo bảo mật lẫn vi phạm pháp luật.

Nick Facebook Củng Lợi… khuyến cáo người dùng không nên tò mò; click vào các đường link được chia sẻ vì kẻ xấu; có thể lợi dụng để phát tán mã độc vào thiết bị của người dùng.

Ngoài ra; việc phát tán clip; ảnh nhạy cảm này lên mạng xã hội hoàn toàn có thể bị xử lý; theo quy định của pháp luật tại Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý; cung cấp; sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.

Bên cạnh đó; nhiều người bị khoá tài khoản dẫn đến một số dịch vụ mở khoá ra đời; người dùng nên tìm hiểu trước để tránh bị mất tiền, mất thêm thông tin cá nhân.

>> Cách tìm lại mật khẩu Facebook trong tích tắc

Thông Tin Liên Hệ :

 

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH


 Tags: Tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây