The Elec cho biết Samsung có kế hoạch áp dụng công nghệ này lên thế hệ Z Fold mới; nếu hoàn thành đúng tiến độ; tiếp đến là cung cấp cho Apple trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.
Theo tin này; công nghệ mới của Samsung sẽ giúp ẩn cảm biến dưới màn hình; tương tự như camera selfie trên Galaxy Z Fold3; nhưng chất lượng tốt hơn. Trên Fold3 điểm ảnh của camera dưới màn thấp hơn phần còn lại của màn; cho phép ánh sáng tiếp cận cảm biến; nhưng dẫn đến camera tạo ra ảnh chất lượng tương đối thấp. Samsung đang hợp tác với công ty OTI Lumionics của Canada để cải tiến công nghệ.
Tuy nhiên Ross Young; CEO của công ty cung ứng màn hình DSCC; người từng tiết lộ nhiều tin tức chính xác về sản phẩm của Apple thời gian qua; lại không đồng ý với báo cáo và cho rằng công nghệ này xuất hiện sớm nhất là ở iPhone 16.
Lộ trình màn iPhone của DSCC cho thấy mọi phiên bản của dòng iPhone 15; đều có viên thuốc + lỗ tròn; còn iPhone 16 năm 2024 mới xuất hiện camera ẩn dưới màn hình.
"Chúng tôi xác nhận lại lần nữa rằng; sẽ không có camera ẩn dưới màn hình trên iPhone; cho đến năm 2024 với mẫu iPhone 16", Ross Young khẳng định trên Twitter. Ông chia sẻ thêm các thử nghiệm sẽ bắt đầu sớm vào năm 2022; nhưng đừng mong đợi Face ID dưới màn hình sẽ xuất hiện trước năm 2024.
>>> 5 sản phẩm Apple được nhiều người mong chờ nhất trong năm 2022
Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
Email: hieuthanh@hieuapple.com.
Website: hieuapple.com.
FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn