Tại sao Apple thường xuất hiện trong các video quảng cáo các hãng khác?

Thứ tư - 23/02/2022 21:06
Có bao giờ bạn thắc mắc; vì sao Apple luôn xuất hiện trong các video quảng cáo của các hãng khác? Hay đem ra so sánh với các hãng khác về thiết kế; cũng như hiệu năng liên quan không?
 

san pham apple


Khi demo hay có tính năng đặc biệt nổi bật; các hãng khác sẽ lấy các thiết bị Apple ra để so sánh; đơn giản vì tính nhận diện thương hiệu của Apple rất cao; dễ để người xem để ý vào tính năng chính mà hãng muốn; và lưu lại tâm trí người xem hơn.
 
Dù các hãng đã né tránh bằng cách che logo; hoặc quay những góc khuất nhưng vẫn dễ dàng đoán được đó là thiết bị của Apple; vì những sản phẩm của Apple có những đặc tính riêng không thể nhầm lẫn được. Chính điều đó giúp người xem có ấn tượng với sản phẩm; và những điều mà hãng đó muốn nhắn gửi tới người xem.
   

macbook m1

 

 

Không phải tự nhiên mà Apple luôn được chú trọng đến các thiết bị; và được đánh giá cao về thiết kế. Vì các thiết bị Apple đã đạt đến đỉnh cao của thiết kế; khi ra mắt một sản phẩm mới nào đó; họ sẽ nghiên cứu rất kĩ về thiết kế cũng như là hành vi người dùng để sao cho khi sử dụng; họ sẽ tận dụng tối đa những tính năng mà thiết bị đó mang lại; và mang đến trải nghiệm tốt nhất; đơn giản và hữu dụng nhất cho người dùng.

Thiết kế của Apple cũng luôn đa dạng; và có thể đặt trong bất cứ không gian nào. Ví dụ như lap Gaming không thể nào đặt ở một không gian làm việc văn phòng; cũng như các video mang tính đơn giản; và gần gũi thì ngoài sản phẩm Apple ra không có thiết bị nào khác làm được cả.
 

 

iphone 12 tim(1)

 

Khi những thiết bị; hoặc tính năng của Apple được lấy làm quảng cáo; vì nó biểu trưng cho sự hoàn hảo trong thiết kế; trong trải nghiệm sử dụng. Apple luôn đề cao tính hoàn hảo trong các sản phẩm của mình; và cũng là điều mà để họ tồn tại tới bây giờ.

Không tự nhiên mà sản phẩm Apple được để cao trong việc làm ra những sản phẩm hoàn hảo; và các hãng biết điều đó; họ cũng muốn đạt được sự hoàn hảo như vậy trên các sản phẩm của mình; nên họ thường sử dụng các thiết bị Apple như muốn nhấn mạnh với người xem về các sản phẩm của họ cũng hoàn hảo như vậy. Apple cũng có một quy tắc cấm việc sử dụng thiết bị của họ với các nhận vật phản diện hoặc mục đích xấu; tức là thiết bị Apple chỉ được xuất hiện trong các video ý nghĩa; hoặc người tốt việc tốt nên càng tăng thêm sự ấn tượng với người xem.
 

4. Dễ thể hiện ý tưởng nếu sử dụng đồ Apple để demo

 

Như đã nói; các thiết bị của Apple luôn mang tính hoàn hảo; và  các hãng dễ dàng thể hiện được các mục đích cũng như nội dung muốn gửi tới người xem. Vì dễ dàng truyền đạt thông qua những thiết bị mang ý nghĩa; và không thiết bị nào hoàn hảo hơn các sản phẩm của Apple.

Bên trên là một số giải đáp về lý do các hãng khách thường dùng Apple để đưa vào các video quảng cáo của họ. Tất nhiên không phải hãng cũng làm vậy; tuy nhiên nhiều thương hiệu ở các lĩnh vực khách như xe; y tế; giáo dục thì hay dùng thiết bị Apple.

>> Để sản xuất iPhone 12 Apple phải nhờ tới rất nhiều công ty

Thông Tin Liên Hệ :

 

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH


 Tags: Tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bài viết xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây