Tích xanh Facebook là gì? Tài khoản tích xanh Facebook tác dụng gì?

Thứ sáu - 17/12/2021 22:00
Tích xanh facebook là gì? Cách để kiếm được tích xanh; và tài khoản có tích xanh có tác dụng gì?
Tích xanh là yếu tố quan trọng để xác định tài khoản; thương hiệu; hoặc cá nhân chính chủ trên Facebook. Bài viết này sẽ giúp hiểu rõ hơn về công cụ này.

Có thể nói Facebook đang là nền tảng mạng xã hội với lượng người dùng rất lớn. Nên các cá nhân; hay tổ chức có ảnh hưởng cộng đồng thường dùng Facebook để truyền tải tới mọi người. Nhưng có quá nhiều người nổi tiếng; công ty bị giả mạo, nên Facebook cung cấp tích xanh cho các tài khoản chính chủ.
 

Tích xanh Facebook là gì?

 

tich xanh hieu store


Tích xanh trên Facebook hay còn gọi là Verified Page/Profile; thường sử dụng để xác thực cho tài khoản của người nổi tiếng; hoặc một tổ chức; thương hiệu. Có 2 loại tài khoản được Facebook cấp tích xanh là trang cá nhân; và trang Fanpage.
 

Tài khoản được tích xanh có tác dụng gì?

 

facebook bill gates

 

Xác minh chính chủ: Đúng với mục đích ra đời; tích xanh giúp phân biệt tài khoản chính chủ; do Facebook cho phép tự do đặt tên cho tài khoản. Nên để tránh bị giả mạo; các nhân vật có tầm ảnh hưởng thường đặt tích xanh cho mình.

Tạo uy tín cho thương hiệu: Cá nhân hoặc tổ chức yêu cầu Facebook bật tích xanh; Facebook sẽ xem tầm ảnh hưởng có đủ điều kiện để được tích xanh không. Vì vậy mà những trang có dấu tích xanh thường có độ tin cậy cao; mang lại nhiều giá trị về thương hiệu.

Dễ tiếp cận nhiều người dùng hơn: Các Fanpage sở hữu tích xanh Facebook; sẽ dễ triển khai các quảng cáo bằng livestream; và quảng cáo cũng được duyệt nhanh chóng. Là điều mà các công  ty lớn luôn muốn. Giúp đẩy mạnh khả năng tiếp cận tới số lượng lớn khách hàng .
 

Điều kiện để được tích xanh

 

dieu kien de duoc tich xanh

 

Điều kiện để được tích xanh; Fanpage doanh nghiệp cần 100,000 lượt thích. Với tài khoản cá nhân thì cần 100,000 lượt theo dõi. Cạnh đó; Fanpage doanh nghiệp; hay cá nhân cũng cần phải có 5 đến 10 trang báo lớn viết bài chứng minh phục vụ lợi ích cộng đồng.

Ngoài ra cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin; và được xác thực; đồng thời chưa từng vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook. Nếu muốn đăng ký tích xanh bạn có thể điền; và gửi thông tin cho Facebook tại đây. Chúc bạn thành công.

>> Nhiều tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá tại Việt Nam

Thông Tin Liên Hệ :

 

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH


 Tags: Tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bài viết xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây