Cận cảnh thiết kế iPhone 14 Pro có điểm gì mới nhất trong đó?

Thứ ba - 30/08/2022 22:51
iPhone 14 Pro đánh dấu thay đổi quan trọng về thiết kế kể từ khi ra mắt iPhone X vào 2017; thời điểm notch xuất hiện với iPhone tràn viền đầu tiên của Apple.


Mẫu iPhone 14 Pro mới sẽ có sự xuất hiện của màn đục lỗ tròn + viên thuốc; giúp đơn giản thiết kế notch. Nhiều thông tin chứng minh điều này và hình ảnh mới nhất từ Ice Universe trên Twitter đã cho thấy cận cảnh về sự thay đổi này.
 

iphone 14 pro

 

Nguồn rò rỉ Ice Universe đã đăng trên Twitter về chiếc iPhone 14 Pro giả; mục đích tập trung vào thiết kế notch mới. Đó là một vết cắt hình viên thuốc bên trái và lỗ tròn bên phải. Cụm trước sẽ chứa Face ID; và có khả năng người dùng sẽ không thấy các vết cắt bên trong. Lỗ tròn sẽ che camera selfie - một yếu tố có thể thấy như trên iPhone hiện nay.

Thiết kế này nhằm cung cấp khả năng xác thực khuôn mặt 3D an toàn; và hệ thống TrueDepth của Apple hiện tại không có đối thủ cạnh tranh. Một số nhà cung cấp thiết bị Android đã cố gắng tái tạo nó kể từ khi Apple ra mắt. Nhưng những lựa chọn thay thế Face ID này không thực sự là một tính năng vĩnh viễn; và Pixel 4 của Google là ví dụ điển hình nhất.
 

man hinh iphone 14 pro

 

Chính vì hệ thống TrueDepth quan trọng; nên Apple phải chuyển sang thiết kế dạng này để đảm bảo sự hoạt động trong bối cảnh đơn giản hóa notch. Đó sẽ là một chiếc iPhone với các thành phần mặt trước được ẩn dưới màn hình.

Và việc tạo lỗ trên màn hình iPhone 14 Pro mang đến diện mạo mới mà các hãng Android chưa sao chép. Mọi người sẽ nhận ra rằng điện thoại có hình viên thuốc ở trên là iPhone.

Đối với các mẫu iPhone 14 thường; chúng sẽ gắn bó với notch mà iPhone 13 đã có vào năm ngoái.
 

        Xem Sản Phẩm iPhone        

>>> Ở sự kiện tháng 9 này sẽ có những sản phẩm Apple nào ra mắt ?

Thông Tin Liên Hệ :

 

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH


 Tags: Tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây