Hiếu Store - Trường hợp nào thi nên khởi động lại máy iPhone?

Thứ hai - 07/11/2022 20:15
Trường hợp nào thi nên khởi động lại máy iPhone? Không hẳn phải để iPhone nghỉ ngơi; nhưng nếu bạn tắt nguồn và khởi động lại chúng sau mỗi tuần; sẽ có lợi cho bạn hơn.
Hầu hết chúng ta chỉ khởi động lại; hoặc khôi phục cài đặt gốc khi có sự cố xảy ra; như ứng dụng bị treo hoặc sự cố hao pin nóng máy.
 

 power-off-3

 

Nhưng nếu thỉnh thoảng khởi động lại thiết bị của mình thì có thể giúp ngăn chặn những vấn đề khác. Nhiều người nói rằng iPhone của họ chạy mượt; và nhanh hơn sau khi khởi động lại. Điều đó gồm hiệu suất chung; cũng như hoạt ảnh và thời gian tải ứng dụng.

Mặt khác; việc khởi động lại không ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ pin. Thực tế là các ứng dụng sử dụng; và tần suất sử dụng sẽ ảnh hưởng đến thời gian sạc. Nếu lo lắng về thời lượng pin; sẽ hiệu quả hơn nếu người dùng tắt tính năng làm mới ứng dụng nền; và dịch vụ vị trí cho các ứng dụng không cần thiết.
 

 power-off-1

 

Ngoài ra còn một lý do khác để khởi động lại; hoặc tắt thiết bị định kỳ đó là tập trung nhiều hơn vào các vấn đề khác. Chúng ta khi khởi động lại iPhone sẽ có thêm thời gian để làm những công việc nào đó. Tốt hơn hết; hãy tắt iPhone đi và dành nhiều thời gian hơn cho các công việc; để thư giãn mắt thay vì cứ chằm chằm nhìn vào nó.

Để khởi động lại iPhone > vào Settings > General và tìm Shut Down ở cuối menu. Trượt đến Power Off. Sau khi tắt; chỉ cần giữ nút bên hoặc nút Sleep/Wake để bật lại.
 

power-off-2

 

Nếu bạn đang thắc mắc rằng làm thế nào để iPhone của mình chạy nhanh hơn; đơn giản là bỏ ra chút thời gian để tắt và khởi động lại máy iPhone của mình.

>> Apple chính thức trả lời câu hỏi: "Có nên sạc iPhone qua đêm hay không?"

Thông Tin Liên Hệ :

 

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH


 Tags: Mẹo hay

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây