Apple quay xe, iPhone 15 thiết kế vô cùng đặc biệt

Thứ năm - 08/12/2022 21:25
Tưởng là thiết kế iPhone 15 sẽ bo tròn giống iPhone 5c; nhưng báo cáo mới nhất cho biết chưa có gì là chắc chắn khi đề cập đến iPhone 15 ra mắt năm tới.

Được cho là có thiết kế bo tròn như iPhone 5c; tuy nhiên báo cáo mới nhất cho biết chưa có gì là chắc chắn về iPhone 15 ra mắt trong năm tới.

 

camera iPhone 15 pro

 

Sau vài thế hệ iPhone 15 Series được cho là sẽ thay đổi lớn về thiết kế. Nguồn tin từ ShrimpApplePro; cho biết iPhone 15 dự kiến sẽ đổi mới về thiết kế với cạnh cong.

Tuy nhiên báo cáo mới nhất từ LeaksApplePro lại cho biết chưa có gì là chắc chắn.

Khi nói đến thay đổi về thiết kế trên iPhone; các yếu tố được quan tâm nhất là vị trí camera; phần "khuyết đỉnh" và độ cong của màn. Tuy nhiên những thứ tưởng không được nhiều chú ý; như thiết kế mặt lưng cũng quan trọng không kém.

Apple đã chuyển đổi qua lại giữa mặt lưng phẳng và cạnh tròn. Thiết kế viền phẳng của iPhone 14 có thể cao cấp hơn; nhưng một số ý kiến cho rằng chiếc điện thoại bo cong sẽ giúp thoải mái hơn khi cầm nắm.

Chia sẻ với Forbes; LeaksApplePro cho rằng Apple vẫn chưa quyết định về thiết kế iPhone 15; và cạnh cong vẫn chưa phải là thiết kế chính thức của iPhone thế hệ mới.
 

iphone 15

 

Thiết kế iPhone 14 series được cho là hoàn thiện vào cuối tháng 3; do đó Apple vẫn còn thời gian để suy nghĩ về thiết kế iPhone 15 vào năm tới.

Một nguồn tin khác có biết Apple đang xem xét dùng titan cho iPhone 15. Tuy nhiên; nâng cấp này nhiều khả năng chỉ dành cho mẫu cao cấp nhất; dự kiến tên gọi là iPhone 15 Ultra thay vì Pro Max.

Nhiều năm gần đây câu chuyện Apple chuyển sang USB-C đã được đồn đoán; nhưng với iPhone 15 đây còn là một lựa chọn. Liên Minh Châu Âu (EU) đã thông qua luật buộc các nhà sản xuất điện thoại; phải áp dụng cổng USB-C cho sản phẩm và Apple buộc phải tuân thủ vào 2024.

Theo Ming-Chi Kuo; Apple có thể dùng thông số USB 4/Thunderbolt cho iPhone 15 Pro. Cho phép tốc độ truyền dữ liệu lên tới 40 Gbps; tăng 80 lần so với tốc độ USB 2.0 trên Lightning được iPhone sử dụng hiện nay.

        Xem Sản Phẩm iPhone        

>>> “iPhone Fold”: Chiếc iPhone màn hình gập này sẽ có những gì?

Thông Tin Liên Hệ :

 

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH


 Tags: Tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây