Có thể thiết bị VR, AR hệ điều hành "realityOS" sẽ ra mắt tại WWDC 2022

Thứ sáu - 03/06/2022 22:57
Phát hiện tên mới "realityOS" trong bằng sáng chế; việc nộp đơn có nghĩa là WWDC 2022 sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt VR và AR của Apple.


Apple được đồn là phát triển tai nghe VR hoặc AR từ khá lâu; và phần cứng đó chạy hệ điều hành riêng. Trong một hồ sơ đăng ký bằng sáng chế công bố vào Chủ nhật; có vẻ phần mềm của thiết bị đang trở nên rõ ràng hơn với cái tên “realityOS”.

Hồ sơ nhãn hiệu "factOS được Parker Ortolani thấy trên Twitter; bao gồm" phần cứng máy " và vô số lĩnh vực khác. Mặc dù ai cũng có thể yêu cầu nhãn hiệu; nhưng có một vài chỉ số chỉ ra điều đó có liên quan Apple.

Đầu tiên ngày nộp đơn và WWDC gần một cách đáng ngờ; với một đề cập "Ngày nộp đơn" 8 tháng 6; thời hạn diễn ra hai ngày sau bài phát biểu của hội nghị nhà phát triển. Ortolani lưu ý rằng Apple có xu hướng đăng ký nhãn hiệu cho các sản phẩm tại WWDC khoảng một; hoặc hai ngày sau bài phát biểu quan trọng.

Cặp hồ sơ cũng được thực hiện vào ngày 8 tháng 12 năm 2021; hai tháng trước khi các tham chiếu trực tiếp đến "realityOS" xuất hiện trong mã của Apple.
 

WWDC 2022 Pocketnow

 

Cả hai danh sách đều được đăng ký bởi "Realityo Systems LLC;" thành lập Delaware vào ngày 3/12/2021 thông qua Công ty Trust of Corporation; công ty "dịch vụ đại lý đã đăng ký". Các tìm kiếm không đưa ra thông tin nào về các sản phẩm; ngoại trừ việc đăng ký và nộp đơn đăng ký nhãn hiệu.

Văn hóa giữ bí mật của Apple; đến việc nỗ lực che giấu việc ra mắt không bị phát hiện và cả các nhãn hiệu liên quan. Công ty thường sử dụng các công ty vỏ bọc để ẩn các đăng ký của mình; và có vẻ Apple cũng đang sử dụng chiêu này.

Chi tiết về hệ điều hành dành riêng cho tai nghe có từ 2017; với một báo cáo khẳng định tai nghe sẽ có màn hình và bộ xử lý riêng; cũng như hệ điều hành mới. Vào thời điểm đó; phần mềm đó được gọi là "rOS."

Với những tuyên bố sản phẩm này của Apple đã đến giai đoạn phát triển "nâng cao" vào tháng 5; việc nộp đơn đăng ký là dấu hiệu cho thấy rằng hãng cuối cùng có thể giới thiệu.

Có khả năng Apple sử dụng WWDC để giới thiệu cho các nhà phát triển; với nỗ lực khuyến khích phát triển ứng dụng trước khi phát hành; đây không phải là dự án AR duy nhất của Apple. ARKit đã xuất hiện được vài năm; nhằm áp dụng thực tế trên iPhone hoặc iPad.

>>> Tại sao Apple thường xuất hiện trong các video quảng cáo các hãng khác?

Thông Tin Liên Hệ :

 

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH


 Tags: Tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây