Apple phát hành bản cập nhật iOS 12.5.6 cho iPhone và iPad cũ

Chủ nhật - 04/09/2022 22:44
Apple mới tung bản cập nhật iOS mới cho các iPhone và iPad cũ. Phiên bản iOS 12.5.6 hiện được Apple phát hành cho các dòng iPhone và iPad không có khả năng lên iOS 13.


Bản cập nhật iOS 12.5.6 được tung ra nhằm vá hai lỗ hổng bảo mật lớn. Công ty hiện đang mở rộng các bản sửa lỗi cho các dòng iPhoneiPad cũ. “Bản cập nhật này vá các bảo mật quan trọng; và được Apple khuyến nghị cho tất cả người dùng”.
 

ipad ios new

 

Lỗ hổng đầu tiên cho phép ứng dụng thực thi mã tùy ý. Lỗ hổng thứ hai là trong WebKit; công cụ hỗ trợ Safari và các trình duyệt bên thứ ba trên iOS. Với lỗ hổng bảo mật này; Apple cho biết việc xử lý nội dung web có mã độc dẫn đến việc thực thi mã tùy ý.

Bản cập nhật hiện cho iPad Air; iPad mini 2 và iPad mini 3; iPod Gen 6; iPhone 5s; iPhone 6 và 6 Plus. Đều là các thiết bị đều không hỗ trợ với iOS 13. Đây là lần đầu tiên Apple phát hành bản iOS 12 mới từ tháng 9 năm ngoái.
 

iphone ios new

 

Có thể cập nhật iPhone hoặc iPad lên iOS 12.5.6 bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Bản cập nhật có thể mất vài phút để hiển thị trên thiết bị khi Apple bắt đầu quá trình triển khai.

Bạn đã cập nhật lên iOS 12.5.6 chưa?


 Tags: Tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây