Hướng dẫn xem YouTube ở tính năng Picture-in-Picture trên iOS 14

Thứ ba - 13/04/2021 03:16

Không biết vì lý do gì; YouTube chặn tính năng Picture-in-Picture khi người dùng cập nhật lên iOS 14 chính thức. Hiếu Apple sẽ hướng dẫn các bạn một cách tạm thời để khắc phục vấn đề này.

Vấn đề này được ghi nhận trên hầu hết mọi người dùng YouTube; miễn phí trên toàn thế giới; với người dùng đăng ký trả tiền thì lại không gặp vấn đề này.

Để sử dụng YouTube ở chế độ tính năng Picture-in-Picture trên iOS 14; đầu tiên bạn phải xem trên trình duyệt; chứ bản thân ứng dụng YouTube không hỗ trợ tính năng này. Bạn có thể sử dụng Safari; Chrome hay các trình duyệt khác đều được. Cách làm rất đơn giản chỉ cần bạn sử dụng giao diện máy tính; thay cho giao diện mobile với trang YouTube là sử dụng được.

Với Safari

 

 

 

 

Bạn sẽ được đưa tới giao diện xem toàn màn hình, tại đây bạn vuốt về Home, hoặc chạm vào video rồi chọn biểu tượng như trên hình để xem YouTube ở chế độ Picture in Picture.

Như vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sử dụng được YouTube ở chế độ Picture in Picture. Hi vọng cách này không bị YouTube chặn trong tương lai.

>> 5 mẹo hay dành cho Sinh viên khi mua Laptop dành cho năm học mới

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 13/3a , Khu Phố 1, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: Hieuapple2013@gmail.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBHTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây