Apple dùng tất cả tiền từ các mẫu PRODUCT (RED) chống COVID-19.

Thứ hai - 12/04/2021 12:31
Apple dùng tất cả tiền từ các mẫu PRODUCT (RED) chống COVID-19.

Apple thể hiện sự quan tâm với đại dịch COVID-19; khi dùng tất cả tiền từ Apple PRODUCT (RED) sẽ quyên góp cho Quỹ cứu trợ COVID‑19 toàn cầu. Số tiền này sẽ được Apple chuyển 100% cho quỹ cứu trợ; hoạt động này diễn ra từ nay đến ngày 30/6/2021.

Thông thường; số tiền kiếm được từ dòng Apple PRODUCT (RED) đều quyên góp việc chống lại HIV/AIDS. Tuy nhiên; đại dịch toàn cầu đang có diễn biến phức tạp; nên nhà Táo sẽ tạm thời chuyển hướng quyên góp khoản tiền này.

apple_PRODUCT (RED)

Tuy nhiên; việc này chỉ mang tính thời điểm; chặng đường chống HIV/AIDS còn rất dài; và Apple sẽ không dừng lại. Lần đầu thông tin này xuất hiện trên mổ trang web chính thức của Nhật Bản. Và mới đây các web tại Hoa Kỳ; và các nơi khác cũng xác nhận điều tương tự.

Vào tháng 4/2020; Apple và (RED) đã trích một phần để cứu trợ COVID-19. Nhưng kể từ hôm nay; 100 % số tiền sẽ được quyên góp; từ sản phẩm Apple PRODUCT (RED).

apple_PRODUCT_RED

Apple chia sẻ: " Từ nay đến 30/06; Apple sẽ cùng với (RED) chuyển 100 % số tiền thu được để chống lại COVID-19. Trong 14 năm qua; quan hệ đối tác với (RED) mang lại gần 250 triệu USD (khoảng 5.78 nghìn tỷ); để tài trợ cho điều trị HIV/AIDS".

Cho ai chưa biết thì Product RED là phiên bản màu đặc biệt; mà Apple tung ra từ bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016. Đây là sản phẩm hợp tác với tổ chức (RED) với mục tiêu khuyến khích các tổ chức tư nhân đóng góp; nâng cao nhận thức cộng đồng; và gây quỹ phòng chống HIV/AIDS ở Châu Phi.

Bạn đánh giá sao về quyết định này của Apple?

>> Hướng dẫn nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí trong 9 tháng

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBHTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây