Apple dùng tất cả tiền từ các mẫu PRODUCT (RED) chống COVID-19.

Chủ nhật - 28/11/2021 21:31
Apple thể hiện sự quan tâm với đại dịch COVID-19; khi dùng tất cả tiền từ Apple PRODUCT (RED) sẽ quyên góp cho Quỹ cứu trợ COVID‑19 toàn cầu. Số tiền này sẽ được Apple chuyển 100% cho quỹ cứu trợ; hoạt động này diễn ra từ nay đến ngày 30/6/2021.

Thông thường; số tiền kiếm được từ dòng Apple PRODUCT (RED) đều quyên góp việc chống lại HIV/AIDS. Tuy nhiên; đại dịch toàn cầu đang có diễn biến phức tạp; nên nhà Táo sẽ tạm thời chuyển hướng quyên góp khoản tiền này.
 

Apple dùng số tiền bán các sản phẩm PRODUCT (RED) để chống COVID-19

 

Tuy nhiên; việc này chỉ mang tính thời điểm; chặng đường chống HIV/AIDS còn rất dài; và Apple sẽ không dừng lại. Lần đầu thông tin này xuất hiện trên mổ trang web chính thức của Nhật Bản. Và mới đây các web tại Hoa Kỳ; và các nơi khác cũng xác nhận điều tương tự.
 

Apple dùng số tiền bán các sản phẩm PRODUCT (RED) để chống COVID-19


Vào tháng 4/2020; Apple và (RED) đã trích một phần để cứu trợ COVID-19. Nhưng kể từ hôm nay; 100 % số tiền sẽ được quyên góp; từ sản phẩm Apple PRODUCT (RED).

 

Apple chia sẻ: " Từ nay đến 30/06; Apple sẽ cùng với (RED) chuyển 100 % số tiền thu được để chống lại COVID-19. Trong 14 năm qua; quan hệ đối tác với (RED) mang lại gần 250 triệu USD (khoảng 5.78 nghìn tỷ); để tài trợ cho điều trị HIV/AIDS".

Cho ai chưa biết thì Product RED là phiên bản màu đặc biệt; mà Apple tung ra từ bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016. Đây là sản phẩm hợp tác với tổ chức (RED) với mục tiêu khuyến khích các tổ chức tư nhân đóng góp; nâng cao nhận thức cộng đồng; và gây quỹ phòng chống HIV/AIDS ở Châu Phi.

Bạn đánh giá sao về quyết định này của Apple?

>> Hướng dẫn nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí trong 9 tháng

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH


 Tags: Tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây