Apple dùng tất cả tiền từ các mẫu PRODUCT (RED) chống COVID-19.

Chủ nhật - 28/11/2021 21:31
Apple thể hiện sự quan tâm với đại dịch COVID-19; khi dùng tất cả tiền từ Apple PRODUCT (RED) sẽ quyên góp cho Quỹ cứu trợ COVID‑19 toàn cầu. Số tiền này sẽ được Apple chuyển 100% cho quỹ cứu trợ; hoạt động này diễn ra từ nay đến ngày 30/6/2021.

Thông thường; số tiền kiếm được từ dòng Apple PRODUCT (RED) đều quyên góp việc chống lại HIV/AIDS. Tuy nhiên; đại dịch toàn cầu đang có diễn biến phức tạp; nên nhà Táo sẽ tạm thời chuyển hướng quyên góp khoản tiền này.
 

Apple dùng số tiền bán các sản phẩm PRODUCT (RED) để chống COVID-19

 

Tuy nhiên; việc này chỉ mang tính thời điểm; chặng đường chống HIV/AIDS còn rất dài; và Apple sẽ không dừng lại. Lần đầu thông tin này xuất hiện trên mổ trang web chính thức của Nhật Bản. Và mới đây các web tại Hoa Kỳ; và các nơi khác cũng xác nhận điều tương tự.
 

Apple dùng số tiền bán các sản phẩm PRODUCT (RED) để chống COVID-19


Vào tháng 4/2020; Apple và (RED) đã trích một phần để cứu trợ COVID-19. Nhưng kể từ hôm nay; 100 % số tiền sẽ được quyên góp; từ sản phẩm Apple PRODUCT (RED).

 

Apple chia sẻ: " Từ nay đến 30/06; Apple sẽ cùng với (RED) chuyển 100 % số tiền thu được để chống lại COVID-19. Trong 14 năm qua; quan hệ đối tác với (RED) mang lại gần 250 triệu USD (khoảng 5.78 nghìn tỷ); để tài trợ cho điều trị HIV/AIDS".

Cho ai chưa biết thì Product RED là phiên bản màu đặc biệt; mà Apple tung ra từ bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus vào năm 2016. Đây là sản phẩm hợp tác với tổ chức (RED) với mục tiêu khuyến khích các tổ chức tư nhân đóng góp; nâng cao nhận thức cộng đồng; và gây quỹ phòng chống HIV/AIDS ở Châu Phi.

Bạn đánh giá sao về quyết định này của Apple?

>> Hướng dẫn nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí trong 9 tháng

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH


 Tags: Tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây