Đến từ Nga - Caviar nhà sản xuất hàng xa xỉ; chuyên các biến thể cao cấp các dòng smartphone hàng đầu thế giới. Mới đây; hãng lại tung ra các bản tùy biến cao cấp của dòng iPhone 13 Pro.
Bộ sưu tập iPhone 13 mang tên "Tera" của Caviar; gồm ba mẫu là Tyrannophone; Monsterphone và Teradiamond. Trong đó có sản phẩm mức giá lên tới 50.000 USD; trong khi có mẫu lại kèm mảnh... răng khủng long.
Teradiamond là mẫu đắt nhất với giá 49.240$; nhờ trang bị 1.028 viên kim cương; và 128 viên hồng ngọc. Bán giới hạn chỉ 18 chiếc trên toàn cầu.
Nhưng độc đáo nhất phải nói về mẫu Tyrannophone. Caviar cho biết mẫu này có một mảnh răng khủng long T-Rex; tuổi đời ước tính khoảng 80 triệu năm. Ngoài ra; Tyrannophone còn có trang bị cao cấp như titan; vàng hay hổ phách.
Không rõ mảnh răng T-Rex ở đâu; nhưng hãng cho biết sẽ chỉ có 7 chiếc trên thế giới. Mức giá Tyrannophone là 8.610$ cho iPhone 13 Pro; và 9.150 USD cho iPhone 13 Pro Max.
>>> Vĩ Nhân Steve Jobs: " Các nhà lãnh đạo lớn học được gì từ ông? "
Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
Email: hieuthanh@hieuapple.com.
Website: hieuapple.com.
FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn