Khi mua một chiếc Apple Watch mới đây là những điều bạn nên làm

Thứ hai - 12/04/2021 11:17
tinh nang Apple Watch moi
tinh nang Apple Watch moi

Hiện nay đồng hồ thông minh đang rất được thịnh hành; nhất là những chiếc Apple Watch của Apple. Nhưng bạn muốn tận dụng nó thi nên làm những điều này; ngay sau khi sở hữu một chiếc Apple Watch mới.

Apple Watch đã được nâng cấp nhiều tính năng; và trở thành thiết bị đeo làm được nhiều thứ mà không cần dựa vào iPhone; kể từ những phiên bản đầu.

Thậm chí có thể thực hiện cuộc gọi trên Apple Watch Series 4 hoặc trên các Apple Watch mới; với eSIM. Các tính năng theo dõi sức khoẻ cũng được cải thiện theo thời gian; với phiên bản mới nhất bao gồm ECG.

Dưới đây là mọi thứ cần biết về Apple Watch; và những gì có thể làm để tận dụng tối đa nó.

tinh-nang-Apple-Watch-moi

Bật/tắt tính năng phát hiện té ngã

Tuỳ độ tuổi và sức khoẻ; mà bạn quyết định bật hay tắt tính năng này trên Apple Watch của mình. Trên dòng Apple Watch Series 4 trở lên; tính năng Fall Detection sẽ tự động phát hiện nếu bạn bị ngã; và nếu bạn không phản hồi trong vòng 10s; nó sẽ tự thông báo cho người liên hệ khẩn cấp của bạn.

tinh-nang-te-nga-Apple-Watch-moi

Sử dụng ứng dụng ECG

ECG trên Apple Watch đã cứu mạng được rất nhiều người. Mặc dù nhiều thiết bị trên thị trường đều có ECG; nhưng trải nghiệm này không đáng tin cậy như Apple Watch cung cấp.

tinh-nang-ECG-Apple-Watch

Biến Apple Watch thành một bộ đàm

Nếu người thân hay bạn bè của bạn cũng sử dụng Apple Watch; thì có thể nói chuyện với nhau bằng cách biến Apple Watch thành Walkie-Talkie.

Phát hiện rửa tay

Là một tính năng mới trên WatchOS 7. Tuy nhiên; nó mặc định ở chế độ tắt và phải bật thủ công.

Những mẫu Apple Watch chạy watchOS 7 sẽ hiển thị đếm ngược; giúp rửa tay đúng 20s. Ngoài ra; còn có phản hồi chạm và âm thanh khiến việc rửa tay trở nên tự nhiện.

Phần thú vị nhất là nó tự động hoàn toàn; vì thế không cần mở ứng dụng nào để bắt đầu. Hệ thống sẽ tự nhận ra âm thanh của nước; và xà phòng khi bạn xoa tay và kích hoạt đếm ngược.

tinh-nang-rua-tay-Apple-Watch-moi

Đo mức độ tiếng ồn xung quanh

Có thể sử dụng Apple Watch để bảo vệ tai của mình; nó có khả năng phát hiện mức độ tiếng ồn xung quanh; và tự động cảnh báo bạn khi âm thánh xung quanh ở mức quá cao có thể gây hại cho thính giác. Dể nhận thông báo thì trước tiên bạn phải thiết lập ứng dụng độ ồn trên đó.

>> “Apple car” sản phẩm xe điện của Apple năm 2024, hứa hẹn cuộc cách mạng về pin

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBHTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây