Apple Watch Series 7 có mặt đồng hồ mới để tận dụng màn hình lớn

Thứ tư - 01/09/2021 22:31
Cùng với việc tăng kích thước cho Apple Watch Series 7 sắp tới; Apple sẽ ra mắt những mặt đồng hồ mới để tận dụng lợi thế của màn hình lớn.
Mới đây; nhà báo Mark Gurman của Bloomberg vừa chia sẻ rằng không nên mong đợi bất kỳ cảm biến sức khỏe mới nào sẽ xuất hiện trên thế hệ Apple Watch series 7 năm nay. Apple dường như sẽ để dành nâng cấp này cho năm sau; với sự xuất hiện của cảm biến đo nhiệt độ cơ thể mới.

apple watch series 6 faces ocqs


Tuy nhiên đồng hồ sẽ có viền nhỏ hơn và thiết kế viền phẳng đem tới kích thước màn hình lớn hơn. Thay vì kích thước 40mm và 44mm hiện tại; Series 7 sẽ có phiên bản 41mm và 45mm. Người dùng sẽ thấy sự gia tăng kích thước này trở nên đáng giá hơn nhờ mặt đồng hồ mới tận dụng lợi thế này. “Apple Watch series 7 năm nay sẽ có kích thước 41 mm và 45 mm; tăng từ 40 và 44 mm. Tôi được thông báo rằng Apple sẽ kết hợp nhiều mặt đồng hồ mới để tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn; bao gồm cả mặt mô-đun Infograph được cập nhật. Đây sẽ là lần thứ hai trong lịch sử Apple Watch tăng kích thước màn hình; sau Apple Watch Series 4 vào năm 2017.” Mark Gurman nói.

Bên cạnh những thay đổi về mặt thẩm mỹ; Apple Watch Series 7 dự kiến sẽ được cải thiện hiệu suất và thời lượng pin. Apple Watch series 7 dự kiến sẽ được giới thiệu và mở bán vào tháng 9 cùng với iPhone 13.

>> #WWDC21: watchOS 8 Có những nâng cấp theo dõi sức khỏe mới gì?

Thông Tin Liên Hệ :

 

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH


 


 Tags: Tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây