Nên chọn iPad Cellular hay iPad Wifi?

Thứ ba - 26/04/2022 23:16
Các dòng iPad từ trước đến nay đều với hai tuỳ chọn; iPad Wifi và iPad Cellular. Cả 2 đều có hiệu năng; thiết kế và những tính năng chung; nó chỉ khác dữ liệu di động trên iPad Cellular. Giá bán của hai cũng chênh lệch khi iPad Wifi giá thấp hơn.
 

Mọi chiếc iPad mới được Apple phát hành; chẳng hạn như bộ đôi iPad mới nhất sẽ khiến bạn vào tình huống “tiến thoái lưỡng nan”; nên mua iPad chỉ có Wifi hay iPad có mạng di động. Dưới đây; Hiếu Apple sẽ đưa ra những đánh giá để bạn dễ dàng lựa chọn.

Nếu không quan tâm đến tài chính; thì chắc chắn nên mua iPad có dữ liệu di động. Tuy nhiên; việc bỏ ra thêm chi phí để mua từ 100 đến 150 USD tuỳ dòng iPad; thì nên xem xét kỹ lưỡng.
 

iPad Cellular

 

iPad Wifi cho giải trí gia đình và công việc

 

Ngày nay; các thiết bị điện tử đều có kết nối internet. Đó là lý do phân biệt giữa iPad Wifi và iPad Cellular rất quan trọng. Với iPad Wifi; việc sử dụng internet bị hạn chế; bạn chỉ sử dụng nếu truy cập vào Wifi. Hầu hết mọi người không mang theo iPad mọi lúc.

Nếu bạn dùng cao cấp hơn. Bạn sẽ trang bị thêm bao da bàn phím; Apple Pencil và mang iPad theo đến cơ quan làm việc hay trường học. Những nơi này có thể có mạng Wifi đáng tin cậy để truy cập. Ngay khi đi du lịch, bạn cũng có thể kết nối Wifi ở sân bay; trên máy bay; khách sạn hay hầu hết mọi nơi.

Xem thêm: Khi sử dụng wifi nơi công cộng nên ” Lưu Ý ” Những điều sau đây!!

Chắc chắn; bạn sẽ không khi thiếu vùng phủ sóng Wifi; nhưng có thể thời điểm đó bạn không có thời gian sử dụng đến chiếc iPad. Nhìn chung; iPad Wifi cũng đã vô cùng tiện lợi.
 

iPad Cellular cho sự tự do và yên tâm

 

Mặc dù phủ sóng Wifi ngày càng rộng rãi. Những sự không chắc chắn luôn ở đó; đặc biệt là khi bạn đến một nơi nào đó; bạn sẽ không biết liệu ở đó: có Wifi hay không? ai sẽ cho bạn mật khẩu? nó có đủ nhanh không? và nó có được bảo mật?

Nếu không muốn gặp những câu hỏi này thì nên dùng iPad; có kết nối dữ liệu di động sẽ là lựa chọn dành cho bạn.
 

iPad Cellular Microsoft

 

Không chỉ tốn chi phí hơn bản iPad có Wifi; người dùng còn phải trả tiền cho các gói dữ liệu. Nhưng bù lại giúp bạn có internet mọi lúc mọi nơi.

Chi phí phụ thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ và gói cước bạn sử dụng. Bạn có thể đăng ký một gói khi có nhu cầu và sau đó huỷ nó.

iPad dữ liệu di động đối với một số người sẽ vô cùng cần thiết. Ở nhiều nơi; dữ liệu di động sẽ có băng thông nhanh hơn so với tốc độ mà internet. Ngoài ra; với di động; bạn có thể sử dụng iPad để tải bản đồ; iPad di động mới có GPS tích hợp. Đối với một số người; đó có thể là một tính năng quan trọng.
 

Kết luận

 

Tóm lại; nếu iPad của bạn hiếm khi mang ra khỏi nhà và không muốn đối phó với các gói dữ liệu của nhà mạng thì hãy chọn mua iPad Wifi.

Và nếu chiếc iPad theo bạn mọi lúc mọi nơi; bạn sử dụng nó để trả lời email công việc hay thực hiện các tác vụ quan trọng khác; thì iPad Cellular sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

>> iPad Air 4 chiếc iPad đáng mua ngay lúc này trong năm 2022

Thông Tin Liên Hệ :

 

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH

 


 Tags: mẹo hay

Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bài viết xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây