Apple cân nhắc việc loại bỏ tất cả phụ kiện iPhone khỏi hộp máy

Thứ hai - 12/04/2021 12:00
Apple cân nhắc việc loại bỏ tất cả phụ kiện iPhone khỏi hộp máy

Apple cân nhắc việc loại bỏ tất cả phụ kiện iPhone khỏi hộp máy. Ngay cả phụ kiện nhỏ như que chọc SIM cũng có thể bị Apple loại bỏ.

Apple thường tiến hành khảo sát; và đang đánh giá quan tâm của người dùng đến các phụ kiện trong hộp iPhone 12. Apple muốn biết những khách hàng đó có sử dụng cáp lightning to USB-C tặng kèm hay không.

Vào đầu 2020; Apple cũng tiến hành khảo sát trương tự với củ sạc trong hộp iPhone. Và sau đó như chúng ta đã biết; Apple loại bỏ củ sạc và tai nghe EarPods khỏi hộp iPhone 12.

iphone-12

Theo báo cáo 9to5Mac; khách hàng dùng 12 đang nhận được các câu hỏi khảo sát từ Apple; về việc hó có sử dụng các phụ kiện đi kèm không. Bảo gồm cáp sạc; cây chọc SIM và sticker Apple.

Điều đó nghĩ là Apple có thể đang cân nhắc để loại bỏ cả cáp sạc; và các phụ kiện trong hộp iPhone. Nếu đúng là vậy; thì sẽ bị số đông người dùng phản đối kịch liệt. Bởi củ sạc có thể dùng củ cũ; nhưng cáp thì không vì rất nhanh; dễ hỏng; và khó có thể sử dụng lại cáp cũ.

Apple cũng hỏi về trải nghiệm Face ID người dùng iPhone 12. Nhiều khả năng tương lai Apple sẽ dùng công nghệ cảm biến Touch ID dưới màn hình; và thay thế Face ID.

>> Apple ra mắt AirPods Max: tai nghe chống ồn mới, chip H1…

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBHTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây